Tin Tức Windows 11 ra mắt ở kênh Release Preview | Giai đoạn cuối cùng trước khi ra mắt chính thức

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
24 ♑︎
ITRUM Coin
724

Windows 11 đã được Microsoft chuyển sang kênh Release Preview. Đây là giai đoạn cuối cùng trước khi được ra mắt chính thức.

Thông tin cụ thể:

Vào khoảng sáng ngày hôm nay (24/9), Windows 11 (cụ thể là Windows 11 Build 22000.194) đã chính thức xuất hiện ở kênh Release Preview cho những người dùng Insider. Đây chính là giai đoạn cuối cùng trước khi Windows 11 được ra mắt chính thức vào ngày 5/10. Dành cho những bạn chưa biết, nhánh Release Preview là nhánh gần nhất với chính thức (Dev > Beta > Release Preview >= Official). Tuy nhiên, đây vẫn là bản thử nghiệm dành cho Insider, nên số lỗi vẫn có nhưng không đáng kể như 2 nhánh kia.


Hướng dẫn cập nhật:

Tuy nhiên vẫn như điều khoản của Microsoft, máy các bạn phải đủ mức yêu cầu tối thiểu của Windows 11 thì các bạn mới có thể cập nhật thông qua Windows Update. Nếu máy các bạn đã đủ rồi, hãy làm theo các bước dưới để có thể cập nhật Windows 11.

Đầu tiên các bạn hãy vào "Settings >>> Update and Security >>> Windows Insider Program", nhấn vào "Get Started".


Nhấn vào "Link an Account", sau đó thêm tài khoản của bạn vào. Sau khi thêm, các bạn hãy chọn dòng cuối (Release Preview Channel) và đồng ý các điều khoản. Cuối cùng là khởi động lại máy.


Lúc này các bạn chỉ cần vào kiểm tra cập nhật là xong, Windows 11 sẽ tải và cập nhật trên máy bạn.


Sau khi cập nhật xong, để không nhận các cập nhật của Insider nữa, thay vào đó là các bản cập nhật chính thức, các bạn chỉ việc vào "Settings >>> Windows Update >>> Windows Insider Program >>> Stop getting preview builds" và bỏ chọn mục như ảnh dưới (Do mình đang ở nhánh Dev nên lựa chọn bị mờ) và khởi động lại là xong.


 
Sửa lần cuối:

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
24 ♑︎
ITRUM Coin
724
Bài viết chỉ hướng dẫn chung, không nói chi tiết cụ thể cho các dòng máy cũ, nếu các bạn nào máy cũ muốn cập nhật luôn có thể vào bài viết này để đọc nha: Link bài viết.
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    22000.194 build 22000.194 microsoft news release preview tin tức windows windows 11 windows 11 insider preview windows update
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.