Tin Tức Samsung cuối cùng cũng đã loại bỏ quảng cáo khỏi một số ứng dụng của mình tại thị trường Hàn Quốc

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417


Vào giữa tháng 8 năm này, ITRUM có nghe được tin rằng Samsung - ông trùm công nghệ của xứ sở kim chi sẽ sớm gỡ bỏ quảng cáo khỏi những ứng dụng của mình. Và giờ đây, điều đó đã được hiện thực hoá tại thị trường Hàn Quốc từ hôm nay. Có vẻ như đây là tin vui dành cho các tín đồ Samsung vì vốn dĩ chẳng ai thích quảng cáo trên thiết bị điện thoại của mình cả.


Một trong những khía cạnh thú vị nhất của giao diện Android của Samsung được gọi là One UI là nó hầu như hoạt động giống nhau trên toàn bộ dòng sản phẩm của mình. Điều này có nghĩa là trải nghiệm phần mềm trên điện thoại Samsung giá rẻ phần lớn giống như trải nghiệm trên các điện thoại hàng đầu của hãng.

Tất nhiên, nhược điểm của điều này là các quảng cáo ứng dụng tiết kiệm tiền xuất hiện trên diện rộng. Chẳng hạn, hơi kỳ lạ khi chi $1,100 (khoảng 25 triệu VNĐ) cho một chiếc Galaxy S21 Ultra và sau đó xem quảng cáo của Samsung trên điện thoại của bạn.

Rất may, điều đó đang bắt đầu thay đổi. Samsung hứa rằng họ sẽ gỡ bỏ quảng cáo trong ít nhất một số ứng dụng của mình trong năm nay và việc loại bỏ đã bắt đầu. Theo các bài đăng trên diễn đàn trong cộng đồng Samsung chính thức (thông qua TizenHelp), Samsung Health và Samsung Pay hiện không có quảng cáo ở Hàn Quốc. Người dùng Hàn Quốc cũng đang báo cáo trải nghiệm không có quảng cáo trên các diễn đàn, vì vậy có vẻ như mọi thứ đang diễn ra.

Về mặt lý thuyết, những thay đổi này sẽ sớm đến với các quốc gia khác.

Ứng dụng duy nhất khác có quảng cáo Samsung mà chúng tôi biết cũng sẽ không có quảng cáo là Samsung Themes. Tuy nhiên, nhiều khả năng các ứng dụng khác của Samsung cũng sẽ mất tất cả quảng cáo trong tương lai gần.


Như Quỳnh
Theo
androidauthority
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    one ui quảng cáo samsung ứng dụng
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.