Tin Tức Samsung cuối cùng cũng loại bỏ quảng cáo khỏi những ứng dụng của chính mình

Quảng Cáo

8/8/21
38
8
17
♊︎
ITRUM Coin
390

Điều này nghe có vẻ khá là kì quặc đối với một người chưa bao giờ sử dụng điện thoại Samsung, nhưng có một số ứng dụng được cài đặt sẵn trên các thiết bị do công ty Hàn Quốc sản xuất vẫn đi kèm với quảng cáo.

Đó là một cách tiếp cận khách hàng mà nhà Sam đã sử dụng trong một thời gian dài. Nhưng hãy thử nghĩ mà xem, khi một ai đó đưa quảng cáo vào ứng dụng của họ thì hầu hết lý do đều hướng tới doanh thu. Vậy thì điều này lại càng không thể xảy ra với một công ty sản xuất điện thoại lớn như Samsung được.

Không một ai thích quảng cáo cả, chưa kể rằng đây là quảng cáo của Samsung trên thiết bị của chính họ. Vậy nên, phản hồi về tình trạng này không nằm ngoài dự đoán: khách hàng muốn những quảng cáo này biến mất là điều rõ ràng.

May mắn thay, thông điệp này đã được lắng nghe bởi Samsung và đội ngũ lãnh đạo của công ty. Họ quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi những ứng dụng của họ. Nói cách khác thì giờ đây, điện thoại Samsung sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng vì các ứng dụng mặc định của Samsung sẽ không còn hiển thị bất kỳ quảng cáo nào nữa.

Cập nhật One UI


Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kì quảng cáo nào. Các thiết bị của Samsung cài sẵn rất nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả phần mềm của Microsoft. Vậy nên các bên thứ ba luôn có thể kích hoạt quảng cáo nếu họ cho rằng đây là một cách tiếp cận hợp lý.

Tuy nhiên thì hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết được khi nào những quảng cáo kia sẽ bị xóa.

Phát biểu tại cuộc họp với nhân viên, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành TM Roh cho biết, quảng cáo từ các ứng dụng cơ bản như Thời tiết, Samsung Pay và Samsung Themes sẽ bị xóa. Ngoài ra thì không có thông tin chi tiết cụ thể nào được cung cấp.

Bản cập nhật One UI kể tiếp có khả năng sẽ là bản cập nhật loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo này. Nhưng thời điểm bản cập nhật này ra mắt là khi nào thì chỉ có Samsung mới biết được.


DocCoCauBai176
Via
Softpedia
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    bloatware one ui quảng cáo samsung ứng dụng
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.