Những tiết lộ ban đầu về sự kiện dành cho camera ngày 19/8 của Oppo

Quảng Cáo

10/8/21
44
13
14
21 ♎︎
ITRUM Coin
419

Tuy vẫn chưa có hé lộ gì về phía đại diện, nhưng phần nào dự đoán đây có thể là màn “chào sân” của thế hệ camera-selfie ẩn dưới màn hình vượt trội cùng những dòng điện thoại mới.

Vào 19/8 sắp tới, Oppo sẽ tổ chức một sự kiện về camera. Theo những gì công ty úp mở, sự kiện lần này xoay quanh tân binh công nghệ - camera-selfie ẩn dưới màn hình. Nhưng vẫn khó có thể những dòng điện thoại nào sẽ sở hữu công nghệ mới nhất này.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào 8:00 AM UTC ngày 19/8 (15:00 giờ, Chủ Nhật, 19/8 theo giờ Việt Nam), hứa hẹn vẫn sẽ thu hút sự quan tâm mặc cho lượng thông tin ít ỏi mà nhà sản xuất công bố trước đó.

Trên thư mời email được GSMArena chia sẻ chỉ vọn vẻn dòng “The Future of Imaging, Today” kèm theo hình ảnh cận cảnh phần lens của camera.


Nguồn : GSMArena

Mới đây, bài đăng trên Twitter của Phó Chủ tịch kiêm Giám Đốc R&D của Oppo Ấn Độ, Tasleem Arif, cũng không tiết lộ thêm chi tiết gì ngoài lời hứa hẹn về một “trải nghiệm camera bạn chưa từng thử trước đây”.

Sự kiện lần này ít nhiều có liên quan đến thông báo của Oppo hồi đầu tháng về việc ra mắt camera-selfie dưới màn hình được cải tiến. Bất kể thương hiệu nào, những camera như vậy lại cho ra ảnh chất lượng thấp hơn do ảnh hưởng của nhiễu màn hình cũng như mật độ pixel mà lens tiếp cận không cao. Đối với điểm yếu này, AI là giải pháp mà Oppo đưa ra để kết hợp với phần cứng với khả năng tự động khắc phục những sự cố như là nhiễu xạ.


Vì công ty vẫn chưa đề cập đến những sản phẩm cụ thể, sự kiện lần này có thể được Oppo tận dụng để giới thiệu những dòng điện thoại với công nghệ selfie, mà chỉ mới xuất hiện gần đây trên chiếc Find X3 Pro Reno 6 Pro. Tuy nhiên, chiếc camera có thể sẽ phải đợi một thời gian hoặc trở thành một phần của các dòng sản phẩm khác của công ty, thậm chí là cả phiên bản non-concept của chiếc điện thoại màn hình cuộn Oppo X.

Và tất nhiên chỉ là suy đoán, những camera đơn thuần hoặc là một công nghệ hiệu chỉnh ảnh mới cũng có thể được Oppo chọn giới thiệu đến người dùng. Những nhà sản xuất smartphone dường như đang chạy đua với nhau trên hàng ngàn đấu trường tính năng, kể đến như độ zoom, chế độ chụp ảnh ban đêm và số lượng camera mà họ có. Điển hình như chiếc Find X3 Pro sở hữu 5 camera, bao gồm cả những macro chuyên dụng.

Với tất cả những yếu tố công nghệ cũng như chiến thuật marketing, Oppo đã cho người dùng sự kỳ vọng nhất đinh vào sự kiện sắp đến. Còn bạn thì sao, bạn có trông chờ vào sự kiện đặc biệt này không? Hãy comment cho ITRUM biết nhé!Yvonne Tran
Theo: AndroidAuthority​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    camera oppo under-display điện thoại điện thoại có thể cuộn
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.