Tin Tức Hướng dẫn sử dụng của Samsung Galaxy S21 FE bị rò rỉ, xác nhận không trang bị củ sạc đi kèm

Quảng Cáo

24/7/21
25
6
6
18 ♎︎
Xu
213

Samsung dự kiến sẽ sớm trình làng chiếc Galaxy S21 FE, như một đối thủ cạnh tranh thách thức các dòng thiết bị cao cấp cùng phân giá. Trước khi được ra mắt chính thức, những thành viên tại SamMobile đã có dịp được trên tay sách hướng dẫn của chiếc máy này và tờ hướng dẫn đã vô tình tiết lộ Samsung sẽ không tặng kèm củ sạc theo hộp máy.

Dưới đây là những thông tin bạn cần biết:
 • Hướng dẫn sử dụng dành cho chiếc Samsung S21 FE sắp ra mắt đã bị rò rỉ.
 • Được xác nhận một số các tính năng chính, bao gồm màn hình tần số quét cao cũng như chuẩn kháng nước IP68.
 • Buồn thay, có vẻ lần này Samsung đã quyết định loại bỏ cả khe thẻ microSD trên chiếc máy này.


Mặc dù hướng dẫn sử dụng lần này không đề cập đến các thông số cốt lõi của thiết bị, nhưng nó đã xác nhận được một số các tính năng chính. Giống người anh em của mình, chiếc Galaxy S21 FE này được tích hợp chuẩn kháng nước IP68.
Với chuẩn kháng nước này, thiết bị có thể chịu đựng ở dưới nước tinh khiết (nhấn mạnh là nước tinh khiết ở phòng thí nghiệm (nước cất) nhé, không phải nước biển, nước có hóa chất và một số loại nước chứa kiềm, nước chứa phèn khác)ở độ sâu 1.5m trong tối đa 30 phút. Nhờ vậy, thiết bị này sẽ có thể được cứu trong một số trường hợp ngoài ý muốn, như sử dụng trong trời mưa, bị rơi rớt. Còn về việc đem đi "rửa" theo đúng nghĩa đen, hay chụp ảnh dưới hồ bơi/biển thì chẳng ai dám cam đoan cả.​
Một số ảnh render ban đầu từ hướng dẫn sử dụng của Galaxy S21 FE
Nguồn: SamMobile

Ngoài chuẩn kháng nước, tần số quét của màn hình thiết bị cũng được đính kèm trong sách hướng dẫn lần này, đi kèm là cảm biến vây tay siêu âm ẩn trong màn hình. Các tính năng khác cũng lần lượt được ‘phơi bày’ bao gồm hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos, cho âm thanh đầu ra chất lượng cao, sống động, NFC hỗ trợ cho việc kết nối không dây, trao đổi thông tin giữa các thiết bị cũng như thanh toán một chạm trên nền tảng Samsung Pay, và đặc biệt là sạc ngược không dây cho các thiết bị khác. Hình ảnh kết xuất trong sách hướng dẫn xác nhận chiếc máy của chúng ta sẽ có thiết kế tương tự chiếc Galaxy S21 tiêu chuẩn.

Đợt rò rỉ mới nhất này cũng tiết lộ rằng Galaxy S21 FE sẽ không hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe microSD, điều này ít nhiều sẽ khiến một bộ phận khách hàng của Samsung thất vọng. Ngoài ra, củ sạc lần này cũng sẽ không được bán kèm với máy. Nhưng có lẽ người dùng cũng sẽ không quá bất ngờ, do thế hệ Galaxy S21 cũng đã không có củ sạc đi kèm.

Theo một số các tin leak gần đây, chiếc máy này có thể sẽ được ra mắt công chúng vào 9/9, tức đầu tháng 9. Tuy nhiên ấn phẩm The Elec của nước bạn Hàn Quốc thì lại công bố thẳng thừng chiếc máy này chỉ có thể được ra mắt vào một ngày nào đó sau tháng 10. Samsung ngoài ra cũng được cho là đã cắt giảm mục tiêu xuất hàng cho Galaxy S21 FE do tình trạng thiếu chip toàn cầu.​

JustKiddo | Theo AndroidCentral
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  galaxy galaxy s21 fe samsung
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,056
  Bài viết
  3,688
  Thành viên
  6,663
  Thành viên mới nhất
  jbminhtan

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.