Tin Tức Hé lộ việc ra mắt của Samsung S21 FE vào tháng Chín này

Quảng Cáo

24/7/21
26
6
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
218

Ban đầu Samsung được đồn đại là sẽ ra mắt chiếc Galaxy S21 FE cùng với bộ đôi Galaxy Z Flip3 Galaxy Z Fold3 vào hồi đầu tháng này, nhưng có lẽ tình trạng thiếu hụt trầm trọng về chip đã làm điều này bị chậm trễ đi một chút. Một tin tức bị rò rỉ mới công bố rằng chiếc Galaxy mới này sẽ được ‘hứng ánh mai’ vào đầu tháng Chín này.

Tipster Mauri QHD đã chia sẻ tin tức rò rỉ này trên Twitter, trích dẫn một nguồn tin từ chính Samsung. Theo trình tự, có lẽ Samsung sẽ ‘khai tử’ phiên bản rẻ hơn của Galaxy S21 vào ngày 8/9. Nhưng đây chỉ là một tin chưa được xác thực.


Mặt khác, nếu tin này được xác nhận là chính xác, chiếc Galaxy mới này sẽ sẵn sàng được tung ra thị trường vào cuối tháng sau, theo SamMobile. Điều đáng chú ý là ngày bị rò rỉ chỉ sớm hơn hai tuần so với ngày ra mắt của Galaxy S20 FE năm ngoái.

Về thông số kỹ thuật, một danh sách trên bảng điều khiển của Google Play gần đây đã tiết lộ rằng Galaxy S21 FE 5G sẽ mang trong mình chipset Qualcomm Snapdragon 888 đi cùng với 6GB hoặc 8GB dung lượng RAM cho phiên bản cao cấp nhất của thiết bị này. Nó cũng có thể được tích hợp một bộ nhớ trong lên đến 256GB, theo danh sách từ TENAA.


Google 'vô tình' làm lộ thông số Galaxy S21 FE?
Nguồn: MyFixGuide

Các thông số kỹ thuật còn lại được cho là giống chiếc Galaxy S21 hiện tại, một trong những chiếc Android cao cấp hiện giờ, bao gồm màn hình AMOLED 120Hz phẳng pin 4500mAh với chế độ sạc nhanh 25W. Nó có thể cũng sẽ được trang bị một cụm ba camera ở mặt lưng với cảm biến chính 32MP, ống kính siêu rộng 12MP camera tele 8MP. Camera trước của Galaxy S21 FE được cho sẽ là camera 12MP.

Thiết bị này cũng được nhận chứng nhận Bluetooth, cho thấy việc nó ra mắt chỉ là vấn đề về thời gian.JustKiddo | Theo AndroidCentral
 
Sửa lần cuối:
  • Haha
Reactions: YonneTran

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.