Tin Tức Air B gặp khủng hoảng với các Reviewer, một đại lý lớn "từ mặt" sản phẩm BKAV

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Có vẻ như kể từ sau vụ Bkav bị hacker rao bán mã nguồn phần mềm diệt virus cùng tên thì drama lại diễn biến căng thẳng sau khi có rất nhiều reviewer phàn nàn về Air B (sản phẩm tai nghe của Bkav) và một đại lý lớn tuyên bố "từ mặt" mọi sản phẩm của Bkav.


Nguồn tin được công bố từ bài đăng của một facebooker trên 1 nhóm Facebook với hơn 130 nghìn thành viên tiết lộ rằng, rất nhiều reviewer phản ứng mạnh mẽ với Air B, tai nghe không dây do Bkav phát triển. Và có một đại lý tuyên bố "cạch mặt" tất cả sản phẩm của Bkav


Dưới đây là một số ảnh về drama này:
Người dùng phản ảnh về trải nghiệm tệ trên Air BMột phản ánh về trải nghiệm từ người dùng khácNgười dùng cho rằng Bkav report các video review của các YoutuberMột reviewer tuyên bố xoá clip đã review.Một số người dùng trong một nhóm xác nhận có đại lý đã "từ mặt" sản phẩm của BkavThắc mắc về cách làm việc của đại lý đó từ một facebookerWebsite của đại lý trước khi xoá nút "đặt trước ngay" Air B, hiện tại chỉ còn mục nhận thông báo.
ITRUM sẽ cập nhật thêm nếu có thông tin mới về drama này.


Tiền Minh Vy
Nguồn: Facebook
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    air b bkav drama tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.