Tin Tức Zoom dự kiến sẽ hiện thêm quảng cáo đối với người dùng miễn phí

Quảng Cáo

23/6/21
178
50
67
♊︎
Xu
1,525

Zoom là một trong những ứng dụng phổ biến ở mức độ toàn cầu ngay khi đại dịch COVID-19 diễn ra, và có thể, vị thế của Zoom sẽ không còn như hiện tại nữa khi toàn thế giới tiến vào thời kỳ "bình thường mới". Tuy vậy, ngay cả khi xu hướng lây nhiễm đang giảm dần, nhiều người trong số chúng ta vẫn coi Zoom như một phần không thể thiếu của xu hướng làm việc tại nhà. Do đó, cũng dễ hiểu rằng Zoom muốn dùng sự phổ biến của mình bằng việc sẽ thêm nhiều quảng cáo vào ứng dụng.

Theo BGR, Giám đốc marketing của Zoom, Janine Pelosi, đã đăng một bài viết trên blog của Zoom vào tuần này, về vấn đề thử nghiệm quảng cáo trên ứng dụng cùng tên. Mặc định, người sử dụng ứng dụng ở gói cơ bản tham gia cuộc họp cũng do người dùng gói cơ bản khác tổ chức sẽ thấy quảng cáo hiện ra sau khi cuộc họp trực tuyến kết thúc.

Việc xuất hiện quảng cáo này chỉ áp dụng cho người dùng gói cơ bản (miễn phí) ở một số quốc gia nhất định vào không xuất hiện trong cuộc họp trực tuyến.​
"Chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận về cách triển khai chương trình thử nghiệm quảng cáo này và chúng tôi làm vậy với mục tiêu đảm bảo sự lựa chọn của người dùng. Người dùng sẽ thấy một biểu ngữ trên trang web của Zoom cung cấp một liên kết đưa họ đến công cụ quản lý cookie." - bà Pelosi cho biết​

Bà cũng cho biết thêm rằng quảng cáo sẽ đảm bảo rằng người dùng miễn phí có thể tiếp tục sử dụng Zoom trong tương lai. Hiện tại, gói cơ bản cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến không giới hạn trong tối đa 40 phút, cũng như các cuộc họp 1-1 không giới hạn trong tối đa 30 giờ. Người dùng cơ bản cũng có quyền truy cập vào trò chuyện riêng tư và nhóm. Trong khi đó, gói Pro có giá 14,99 biden một tháng và mở rộng giới hạn thời gian gọi nhóm lên đến 30 giờ.

Chắc chắn rằng, điều hiện ra ngay trong tiềm thức của mọi người lúc này là lo ngại quyền riêng tư bị xâm phạm. Và, Zoom muốn loại bỏ sự lo ngại đó với việc xác nhận rằng "sẽ không sử dụng nội dung cuộc họp, hội thảo trên web hoặc tin nhắn (cụ thể là âm thanh, video, tệp và tin nhắn) cho bất kỳ mục đích tiếp thị, khuyến mại hoặc quảng cáo của bên thứ ba nào".


Tiền Minh Vy
Theo
BGR
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  làm việc tại nhà zoom
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,056
  Bài viết
  3,688
  Thành viên
  6,663
  Thành viên mới nhất
  jbminhtan

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.