Xiaomi sắp tung siêu phẩm với thiết lập camera "đột phá" trên Xiaomi 12

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417

Trong ba năm qua, Xiaomi đã sử dụng nhiều cảm biến 108MP khác nhau trên smartphone của mình, nhưng giờ đây hãng sẽ chuyển sang một hướng đi khác "đột phá" hơn. Hướng tới bản kế nhiệm của Xiaomi Mi 11 Ultra, theo nguồn tin từ Digital Chat Station (DCS) cho biết công ty Trung Quốc sẽ thiết lập trên Xiaomi 12 với bộ 3 camera 50MP.

DCS nói rằng những chiếc flagship mới của Xiaomi có thể hạ cánh với bộ 3 camera sau 50MP. Điều đó có nghĩa là 3 ống kính 50MP: một ống kính chính, một ống kính siêu rộng và một ống kính tele.

Các cảm biến camera ở mặt sau của Xiaomi 12

Đây sẽ là một sự khởi đầu khá ấn tượng khi xem xét các điện thoại cao cấp hơn trong gia đình nhà "Mì Xào" Mi 11 có cảm biến chính 108MP. Đối với camera tele trên Xiaomi 12, đó được cho là sử dụng kính tiềm vọng 5x. Ban đầu, Xiaomi dự định trang bị ống kính tiềm vọng 10x, tuy nhiên độ dài tiêu cự đó không thực tế. Trong khi ống kính 5x kết hợp cảm biến độ phân giải cao có thể cung cấp khả năng zoom chất lượng cao, mượt mà trong phạm vi 5x đến 10x, khắc phục vấn đề ảnh siêu rộng trông không đẹp như những bức ảnh đến từ cảm biến chính.​
Ban đầu, cảm biến 200MP được đồn đại là sẽ do Samsung phát triển cho điện thoại Xiaomi 12 cao cấp. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ DCS có vẻ như không phải như lời đồn. Mặc dù vậy, có thể Xiaomi 12 Ultra được mong đợi có thể có cảm biến đó, cho nó một ống kính chính 200MP, siêu rộng 50MP và tele 50MP. Suy cho cùng, đó cũng chỉ là những suy đoán từ một phía.


Như Quỳnh
Theo
androidauthority
 
Sửa lần cuối:
  • Haha
Reactions: DocCoCauBai176

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    camera camera cảm biến kính tiềm vọng kính tiềm vọng 5x xiaomi xiaomi 12
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.