Tin Tức Winrar ra mắt phiên bản 6.10, hỗ trợ menu chuột phải Windows 11 và tạm biệt Windows XP

5.00 star(s)
3 Phiếu

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
24 ♑︎
ITRUM Coin
724
Winrar ra mắt phiên bản 6.10, có hỗ trợ menu chuột phải trên Windows 11 và cũng là lời tạm biệt với Windows XP.


Thông tin chi tiết:

Nhóm phát triển phần mềm Winrar đã giải thích rằng do những thay đổi mà Microsoft đã triển khai trong hệ điều hành mới của họ, các ứng dụng chỉ có thể sử dụng một lệnh cấp cao nhất hoặc menu con trong menu ngữ cảnh có sẵn trong File Explorer. Đây là lý do tại sao WinRAR phải điều chỉnh. Tức là, khi phải chuột phải 1 tệp nén nào đó, thay vì ta phải thông qua mục "Show more options", ta có thể truy cập các tính năng của Winrar trực tiếp luôn mà không cần qua nhiều bước. Các bạn có thể xem các thay đổi ở bản cập nhật 6.10 tại: Winrar's changelogs.


Tạm biệt Windows XP:

Với bản cập nhật mới này, WinRAR cũng ngừng hỗ trợ cho Windows XP, hệ điều hành được phát hành vào năm 2001 và Microsoft cũng đã ngừng cập nhật vào tháng 4 năm 2014. Windows Vista hiện là hệ điều hành lâu đời nhất có thể cài đặt phiên bản WinRAR mới nhất.


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    news tin tức windows 11 windows xp winrar
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.