Kiến Thức Windows 11's Changelogs | Build 22494 có gì mới?

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
719

Vào sáng 4/11 Windows 11 Build 22494 ra mắt dành cho người dùng Insider nhánh Dev tiếp tục với một số cải thiện nhỏ xoay quanh Settings và một số cập nhỏ ở Taskbar.

Một số thay đổi:

I. Taskbar:

1. Tắt/bật mic một cách nhanh gọn:


Không còn những lúc xấu hổ khi bạn vô tình quên tắt mic nữa. Ở bản cập nhật này, Microsoft đã cho ra mắt tính năng tắt/bật mic nhanh ở ngay trên Taskbar. Tạm thời tính năng này sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng Microsoft Teams.


2. Nhóm cửa sổ:

Khi bạn nhấn Alt+Tab hoặc nhấn TaskView ngay trên Taskbar, giờ đây bạn có thể thấy phần này sẽ xuất hiện thêm phần nhóm cửa sổ khi bạn sử dụng tính năng Snap Groups.II. Windows Settings:

Thay vì truy cập vào "Settings >>> Apps >>> Installed Apps", giờ đây bạn có thể truy cập bằng cửa sổ run với đường dẫn "ms-settings:installed-apps". Ngoài ra, trang cài đặt này cũng có thêm mục sắp xếp theo dung lượng.
Trong "Settings >>> Apps >>> Default Apps", không còn như các bản cập nhật trước, khi bạn nhập vào ô tìm kiếm sẽ hiện ra một danh sách chứa từ khoá mà bạn đang tìm thay vì phải ấn Enter.


Một số lỗi được khắc phục:

  • Khắc phục cửa sổ hiện bừa khi di chuột qua các biểu tượng mạng, loa, pin, ... trên Taskbar.
  • Khắc phục Explorer crash khi sử dụng các tính năng "cửa sổ" như Snap Groups, TaskView, ...
  • Khắc phục treo khi cuộn menu chuột phải.
  • Và một số lỗi nhỏ khác thông qua đường liên kết cuối bài viết (bằng Tiếng Anh).

Nguồn: Microsoft

 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    22494 22494.1000 build 22494 insider microsoft update windows windows 11 windows insider windows update
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.