Windows 11's Changelogs | Build 22478 có gì mới?

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
714


Vào sáng ngày 15/10, Microsoft đã cho ra mắt bản cập nhật Windows 11 Build 22478 dành cho những người dùng Insider nhánh Dev.

Kỷ niệm 7 năm Windows Insider Program:

Trước khi vào phần chính của bài viết, hôm nay là ngày kỉ niệm 7 năm của Windows Insider Program. Nhân ngày này, công ty đã thiết kế ảnh riêng dành cho những người dùng Insider, bạn có thể truy cập đường liên kết này để tải về ảnh gốc.


Một số thay đổi:

I. Biểu tượng cảm xúc mới:

Biểu tượng cảm xúc đã trở thành một phần của cách chúng ta giao tiếp. Mở rộng sự thể hiện của chúng ta bằng cách cung cấp sự hài hước, cảm xúc và niềm vui. Ở bạn cập nhật này, bạn sẽ thấy ngay các biểu tượng cảm xúc đã được thiết kế lại trông ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn. Microsoft cũng cho biết họ cũng đã hỗ trợ một số biểu tượng cảm xúc Unicode.


II. Taskbar:

Taskbar ở bản này cũng được thay đổi nhỏ. Bây giờ bạn có thể dùng con lăn chuột khi di chuột vào biểu tượng loa ở thanh Taskbar để điều chỉnh âm thanh.


III. Settings:

Settings ở đây không được thay đổi nhiều. Microsoft họ đã điều chỉnh lại giao diện phần thêm ngôn ngữ một chút sao cho phù hợp với hệ điều hành hơn.


IV. Một số thay đổi nhỏ khác:

 • Khi laptop bạn đóng, bạn có thể sử dụng nhận diện khuôn mặt (Windows Hello) để có thể đăng nhập qua các thiết bị ngoại có camera hỗ trợ.
 • Microsoft cũng đã điều chỉnh lại chút về dung lượng của hệ điều hành khi sử dụng ổ đĩa, dung lượng giờ sẽ ít hơn đôi chút so với ban đầu.

Một số lỗi được khắc phục:

 • Khắc phục Trung tâm thông báo không thể mở trong các bản cập nhật gần đây.
 • Khắc phục lỗi treo Explorer khi nhấn đồng thời chuột phải và trái trên thanh Taskbar.
 • Khắc phục lỗi đồng bộ khi ẩn/hiện file trong lúc mở nhiều cửa sổ.
 • Và một số lỗi nhỏ khác các bạn có thể bấm vào liên kết cuối bài viết (bằng Tiếng Anh).

Nguồn: Microsoft
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  22478 build 22478 insider microsoft windows 11 windows 11 build 22478 windows insider
 • Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.