Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
714

Vào sáng ngày 28/8, Microsoft tiếp tục tung ra bản cập nhật dành cho Windows 11 mang mã 22000.168 (KB5005191) cho người dùng Insider ở nhánh Beta và nhánh Dev. Bây giờ tên bản câp nhật sẽ chuyển về "cumulative update", hay còn gọi là bản vá nên tính năng sẽ không có gì mới, chỉ tập trung vào hiệu năng, giao diện và bảo mật.

Một số thay đổi:

I. Taskbar:

Tính năng Chats trên thanh Taskbar giờ sẽ hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ theo hệ thống hoặc có thể thay đổi 1 cách độc lập. Các ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Albania, Tiếng Ả Rập, Azerbaijan, Basque, Bulgaria, Catalan, Trung Quốc (Giản thể), Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Tiếng Anh (Anh), Anh Mỹ, Estonia, Philippines, Phần Lan, Pháp, Pháp (Canada), Galicia, Gruzia, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hindi, Hungary, Iceland, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Latvia, Litva, Macedonia, Na Uy (Bokmal), Na Uy (Nynorsk), Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Tiếng Latinh Serbia, Slova k, Slovenia, Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Valencia, Việt Nam và Xứ Wales.

Đi đôi với thay đổi nhỏ của tính năng Chats, Microsoft cũng giới thiệu tiện ích mới mang tên "Microsoft 365"! Tiện ích này mang đến các tài liệu, tin tức và bản ghi cuộc họp có liên quan (với nhiều hơn nữa) cho người dùng doanh nghiệp. Tiện ích này sẽ chỉ khả dụng nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản AAD (Azure Active Directory) trên PC đang chạy Windows 11. Trong thời điểm quá nhiều thông tin là mối quan tâm lớn đối với hầu hết người làm việc, danh sách được cá nhân hóa này sẽ giúp người dùng luôn đứng đầu công việc của họ và tìm thấy thông tin họ cần một cách dễ dàng. Để kiểm tra nó chỉ cần mở tiện ích và nhấp vào nút "Add Widgets" và chọn "Microsoft 365 Widget".


II. Microsoft Store:

Microsoft đưa ra bản cập nhật mới dành cho Microsoft Store (22108.1401.9.0.) dành cho người dùng nhánh Dev trước. Bản cập nhỏ này gồm những thay đổi:

Trang thư viện giờ đã được đại tu lại sao cho trông đơn giản hơn và cải thiện hiệu suất khi khởi động ứng dụng.


Ở trang chủ, mục Spotlight cũng được thay đổi nhẹ về phần hiệu ứng. Bây giờ khi bạn di chuột vào, nó sẽ đề thông tin có gì bên trong từng mục cho các bạn.


Nguồn: Microsoft

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    22000.168 build 22000.168 insider microsoft win 11 windows 11 windows 11 build 22000.168 windows 11 insider beta windows 11 insider dev windows 11 insider preview windows insider windows insider preview windows insider programs windows update
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.