Windows 11's Changelogs | Build 22000.132 có gì mới?

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
24 ♑︎
ITRUM Coin
724

Vào sáng ngày 13/8, Microsoft tiếp tục tung ra bản cập nhật thứ sáu của Windows 11 mang mã 22000.132 (KB5005190) cho người dùng Insider ở nhánh Beta và nhánh Dev. Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ là bản cập nhật nhỏ, khắc phục lỗi nhiều hơn tính năng mới, không có nhiều thứ thay đổi rõ rệt.


Một số thay đổi:


I. Tính năng Chat ở thanh Taskbar:

Tính năng Chat của Microsoft Teams hiện có sẵn cho người dùng Windows ở nhánh Beta. Bạn có thể tạo và tham gia các cuộc họp. Bạn có thể bật hoặc tắt micrô và máy ảnh và chọn loa, micrô và máy ảnh ưa thích có cài đặt thiết bị. Bạn cũng có thể quản lý thông tin và tùy chọn của các cuộc họp. Bạn có thể chia sẻ màn hình của mình, xem danh sách người dự, chấp nhận người dự cuộc họp từ phòng chờ, trò chuyện và xem video của mọi người trong chế độ xem thư viện. Nói tóm lại, tính năng Chat ở thanh Taskbar giờ sẽ như Microsoft Teams bình thường, không bị giới hạn tính năng như lúc mới ra mắt.


II. Một số ứng dụng được thay đổi nhẹ:

Ở bản cập nhật này, Microsoft đã nâng cấp Snipping Tool, Calculator, Mail and Calendar sao cho hợp với Windows 11 hơn ở nhánh Dev.

1. Snipping Tool:

Trong Windows 11, cả hai ứng dụng Snipping ToolSnip & Sketch cổ điển đã được thay thế bằng một ứng dụng Snipping Tool mới, đại diện cho trải nghiệm mới của cả hai ứng dụng trong quá trình chụp màn hình cho Windows.Không chỉ thế, Snipping Tool bây giờ thay đổi theo chủ đề Windows của bạn! Nếu chủ đề của bạn ở chế độ tối, Snipping Tool cũng sẽ xuất hiện ở chế độ tối! Bạn cũng có thể chọn chủ đề nào một cách độc lập thông qua trang cài đặt mới của Snipping Tool.


2. Calculator:

Ứng dụng Calculator hiện có giao diện mới tuyệt đẹp phù hợp với Windows 11! Nó cũng bao gồm một cài đặt chủ đề ứng dụng mới (giống như Snipping Tool) để bạn có thể đặt ứng dụng trong một chủ đề khác với Windows. Calculator cũng đã được viết lại bằng ngôn ngữ lập trình C# để nhiều người có thể đóng góp cho nó trên GitHub! - Truy Cập Ngay


3. Mail & Calendar:

Cuối cùng, Mail & Calendar được cập nhật với một giao diện mới! Microsoft đã thêm các góc tròn và các điều chỉnh khác để làm cho chúng trông và cảm thấy là một phần của Windows 11. Như trước đây, Mail & Calendar có thể mô phỏng theo chủ đề Windows của bạn để bạn có thể gửi email và kiểm tra lịch biểu của mình bằng chủ đề bạn thích.

Video tổng quan:Nguồn: Microsoft
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    22000.132 build 22000.132 windows 11 windows 11 22000.132 windows 11 beta windows 11 dev windows 11 insider windows insider preview
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.