Tin Tức Windows 11 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 5/10

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
719


Mới gần đây, Microsoft đã ấn định ngày phát hành Windows 11 là ngày 5 tháng 10 cho tất cả máy có phần cứng hiện tại và mới hơn, và nó sẽ có thể cập nhật trực tiếp cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện vào giữa năm 2022. Windows 11 phiên bản 21H2 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, với bản nâng cấp dự kiến sẽ được phát hành trong nhánh Release Preview của Windows Insider Program trong vài ngày tới.

Thông tin chi tiết:

Microsoft sẽ sớm bắt đầu cung cấp Windows 11 lên nhánh Release Preview trong Windows Insider Program của mình. Đây sẽ là bước cuối cùng trong quá trình thử nghiệm trước khi phát hành dự kiến vào ngày 5 tháng 10. Bạn có thể sẽ mong đợi những cải tiến chất lượng và sửa lỗi trong các bản cập nhật Release Preview sắp tới.

Windows 11 sẽ được làm mới để trở nên nổi bật (hy vọng vậy), nhưng không có tính năng mới nào được thêm vào. Đúng như dự đoán, Microsoft cũng đã trì hoãn hỗ trợ ứng dụng Android cho hệ điều hành, dự kiến sẽ đến vào năm 2022. Có thể hỗ trợ ứng dụng Android sẽ được đi kèm với bản phát hành Windows 11 22H2 "Nickel", dự kiến vào tháng 10 năm 2022.

Windows 11 dự kiến sẽ phát hành với tất cả các tính năng hiện có trong nhánh Beta của Windows Insider Program. Điều này bao gồm:
  • Microsoft Store mới: Windows 11 đi kèm với một cửa hàng ứng dụng mới, và nócũng sẽ tung ra cho các máy đang chạy Windows 10.
  • Windows 11 cung cấp thiết kế mới cho Start Menu, trung tâm thông báo, Taskbar, tìm kiếm và hơn thế nữa.
  • Cơ hội mới cho các nhà phát triển thông qua Microsoft Store.
  • Windows 11 đi kèm với cảm ứng tốt hơn, bút kỹ thuật số và điều khiển đầu vào bằng giọng nói.
Đôi lời kết thúc:

Như bạn có thể biết, một số lượng lớn các vấn đề đã cản trở các bản phát hành trước đó của Windows 10.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Microsoft đang thử nghiệm cẩn thận hệ điều hành mới cho tất cả các phần cứng được hỗ trợ và họ có kế hoạch phát hành bản cập nhật theo từng giai đoạn để tránh bất cứ điều gì như lặp lại các bản cập nhật lỗi Windows 10.

Windows 11 sẽ không được cung cấp cho các thiết bị không được hỗ trợ. Ban đầu, chỉ có các thiết bị đủ điều kiện mới được nâng cấp, có nghĩa là những người đáp ứng tất cả các yêu cầu của Microsoft.

"Việc nâng cấp sau đó sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị trên thị trường dựa trên các mô hình tình báo xem xét tính đủ điều kiện phần cứng, số liệu độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp", Microsoft cho biết.

Microsoft lưu ý thêm rằng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ có thể truy cập vào Windows 11 vào giữa năm 2022.

Nguồn: WindowsLatest
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft windows 11 windows 11 release date windows update
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.