Tin Tức Windows 11: Microsoft đưa tính năng gỡ cài đặt ứng dụng từ Control panel sang trang Settings hiện đại

5.00 star(s)
1 Vote

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Tin vắn: việc gỡ cài đặt phần mềm trên Windows 11 hiện tại đã được chuyển sang từ ứng dụng Control panel cổ điển sang ứng dụng Settings hiện đại mới.


Một tin tức cần biết dành cho những ai đang sử dụng Win 11, thay vì gỡ cài đặt chương trình ở trang Programs and Features, bạn sẽ phải vào ứng dụng Settings và thao tác tại trang Apps -> Installed apps.

Sự thay đổi này được áp dụng trên bản Windows 11 Insider Build 22523 mới nhất được phát hành ngày hôm qua. Trang gỡ cài đặt cũ dường như đã bị xóa hoàn toàn, ngay cả khi bạn nhập AppUpdatesFolder trong khung Windows key + R: AppUpdatesFolder, hệ thống sẽ đưa bạn ngay đến trang cài đặt mới.

Trái lại, một tính năng cũng được di chuyển là Windows Update -> Update history -> Trang “Additional options”, mục “Uninstall updates”, việc gõ OptionalFeatures.exe vào ô Windows + R vẫn chuyển sang trang cài đặt cũ một cách bình thường.

Có vẻ như người dùng Windows cũ sẽ phải học một số thủ thuật mới khi Microsoft dần hiện đại hóa các thao tác trên Win 11.​Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft tin tức windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.