Kiến Thức Windows 11 Build 22504 cho ra mắt với sự cải thiện về giao diện và biểu tượng cảm xúc tuỳ chọn

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
161
174
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
653
Microsoft đã cho ra mắt Windows 11 Build 22504 dành cho mọi người dùng Insider nhánh Dev vào rạng sáng ngày 18/11 cùng với cải thiện giao diện và biểu tượng cảm xúc tuỳ chọn.


Một số thay đổi:

Nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng, Microsoft đã thêm 13 giao diện khác nhau dành cho bàn phím cảm ứng, bao gồm phương thức nhập IME, bảng biểu tượng cảm xúc và phương thức nhập bằng giọng nói. Bạn có thể tìm thấy cài đặt này ở "Settings >> Personalization >>> Text input". Tuy nhiên, họ cũng cho biết tính năng tạm thời chỉ có ở một số người dùng.


Song song với bàn phím cảm ứng, phần khay biểu tượng cảm xúc giờ được thêm tính năng tuỳ chọn biểu tượng theo màu da của thành viên trong gia đình, cặp đôi với trái tim, ôm hôn và nắm tay nhau. Để sử dụng tính năng này, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím "Windows + ." và gõ một số từ khoá như: family, couple, holding hands hoặc là kissing. Tuy nhiên, cũng như trên, tính năng mới chỉ có ở một số người dùng.


Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng bật/tắt mic trên Taskbar nhanh bằng tổ hợp phím "Windows + Alt + K".


Sau hàng loạt ứng dụng được thay đổi giao diện mới, tiếp tục ứng dụng Your Phone cũng được thay đổi theo. Bản cập nhật này sẽ có mặt dành cho những người dùng Insider nhánh Dev.


Ngoài các thay đổi trên, Microsoft cũng đề cập một số thay đổi nhỏ như .NET Framework 4.8.1 tung ra nhằm hỗ trợ các dòng máy ARM64, các ứng dụng sẽ mặc định mở toàn màn hình khi sử dụng máy tính bảng với màn 11 inches trở xuống.

Một số lỗi được khắc phục:

 • Khắc phục lỗi biểu tượng ở mục gợi ý trong Menu Start.
 • Khăc phục lỗi không thể điều chỉnh được ánh sáng và âm lượng trên Taskbar.
 • Khắc phục lỗi phương thức nhập IME không hoạt động ở một số games.
 • Và một số lỗi nhỏ khác các bạn có thể bấm vào đường liên kết cuối bài (bằng Tiếng Anh).

Nguồn: Microsoft
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  build 22504 cải thiện insider kiến thức microsoft ra mắt update windows windows 11 windows 11 build 22504 windows insider windows update
 • COVID-19

  COVID-19

  Việt Nam
  0
  Tổng số ca nhiễm
  0
  Ca nhiễm mới trong ngày
  0
  Ca khỏi bệnh trong ngày

  Về ITRUM

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,165
  Bài viết
  3,897
  Thành viên
  6,709
  Thành viên mới nhất
  maydembdl

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.