Tin Tức Ứng dụng Snipping Tool được thiết kế lại trên Windows 11 trông thật tuyệt vời

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417

Những ngày vừa qua, Microsoft liên tiếp phát hành một lượng nhỏ thông tin về Windows 11 đều đặn. Hôm nay, công ty đã hé lộ một đoạn video ngắn mô tả chi tiết ứng dụng Snipping Tool trong Windows 11 và nó trông khá "ngon" so với cung cấp của Windows 10.

Dựa trên đoạn video ngắn, có vẻ như Snipping Tool sẽ đi kèm với một số tùy chọn chỉnh sửa "ngon" hơn phiên bản Windows 10. Trong video của Microsoft gọi nó là một "classic tool" với một "new experience". Việc vẽ đường viền mượt mà để chọn một phần của màn hình và chú thích nhanh hình ảnh dường như phản ánh tuyên bố đó.​
Rất khó để nói liệu tính năng này có đủ tốt để thay thế một số công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất của bên thứ ba hay không, nhưng một khi chúng tôi bắt tay vào thực hiện, chúng tôi sẽ có thể đưa ra nhận định chắc chắn. Tuy nhiên, chỉ dựa trên video, có vẻ như nó có tất cả các chức năng quan trọng để chụp ảnh màn hình và đánh dấu chúng.

Nguồn: Microsoft

Có vẻ như Microsoft có thể hợp nhất Snipping Tool với Snip & Sketch dựa trên chức năng được hiển thị trong video, nhưng công ty chưa xác nhận điều đó. Hiện tại, phiên bản beta của Windows 11 có cả hai công cụ - và Snipping Tool cũ hiển thị thông báo cho biết nó sẽ sớm bị xóa - nhưng một công cụ có thể bị loại bỏ trong bản cập nhật trong tương lai.

Dù bằng cách nào, có vẻ như Microsoft vẫn chưa quên tầm quan trọng của việc chụp màn hình trong Windows 11 và Giám đốc sản xuất của Microsoft, Panos Panay có vẻ khá hào hứng với những gì phiên bản Windows mới nhất sẽ cung cấp dựa trên tweet của mình.

Như Quỳnh
Theo howtogeek
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft snipping tool windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.