Twitter cho phép người dùng xóa người theo dõi mà không chặn họ

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

Vào tháng trước, Twitter đã công bố một tính năng mới sẽ hữu ích cho những người theo dõi có xích mích với người được theo dõi.

Người dùng Twitter hiện có thể xóa theo dõi của một người theo dõi bất kỳ, có nghĩa là các bài đăng của họ sẽ không còn tự động hiển thị trên dòng thời gian của người theo dõi (đã bị xoá) nữa.

Để xóa người dùng khỏi danh sách người theo dõi của bạn, hãy truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào “Người theo dõi (Followers)”, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm và chọn “Xóa người theo dõi này (Remove this followers)”.



Twitter cho biết rằng người đó sẽ không được thông báo rằng họ đã bị xóa khỏi danh sách theo dõi, nhưng khi họ nhận ra điều này, họ có thể đơn giản theo dõi lại người dùng đó.

Tính năng này được xem như là một giải pháp nhẹ nhàng hơn là chặn ai đó, điều này cũng có tác dụng ẩn các bài của họ khỏi tầm mắt của bạn.

Twitter hôm nay đã thông báo rằng tính năng này đã được triển khai cho tất cả người dùng.​

Twitter cho biết tính năng này sẽ cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi của mình, mặc dù hiện tại vẫn không rõ tại sao Twitter lại cho rằng tính năng này hữu hiệu hơn là chặn một ai đó trên nền tảng này.


Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    twitter
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.