Phần Mềm Top 5 tiện ích trên Google Chrome giúp ghi màn hình dễ dàng 2022

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,551
Bạn đang có nhu cầu quay màn hình trên trình duyệt web Google Chrome? bài này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 tiện ích trên Google Chrome giúp ghi màn hình một cách dễ dàng.


Chrome hiện là trình duyệt web phổ biến nhất cho máy tính và thiết bị di động, ngoài ra Chrome cung cấp nhiều tính năng và chức năng hơn so với các trình duyệt web khác.

Ngoài ra, trình duyệt Google Chrome hỗ trợ các tiện ích mở rộng bổ sung nhiều chức năng hơn cho chính nó. Ví dụ: bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng của Chrome để chụp ảnh màn hình, xác định phông chữ,...

Bài viết này sẽ nói về các tiện ích mở rộng của Chrome hỗ trợ quay màn hình tuyệt nhất. Nếu bạn là một blogger hoặc là web designer, bạn có thể dựa vào các tiện ích mở rộng này của Chrome để ghi lại màn hình của mình dễ dàng.

Top 5 tiện ích trên Google Chrome giúp ghi màn hình dễ dàng

Việc ghi lại màn hình với các tiện ích này khá đơn giản. Một số tiện ích có thể kể đến như

1. Screencastify


Screencastify là một tiện ích hỗ trợ việc ghi màn hình, chỉnh sửa và chia sẻ video trong vài giây. Hàng triệu người dùng hiện đang sử dụng tiện ích này và nó cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích.

Với Screencastify, bạn có thể dễ dàng ghi lại màn hình khi làm việc với tab trên trình duyệt, desktop hay webcam của mình. Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể ghi hình cùng âm thanh micrô, thêm webcam của bạn vào bản ghi,...

Tiện ích cũng cung cấp cho bạn một số tính năng chỉnh sửa clip như cắt, ghép các clip lại với nhau,...

2. Hippo Video

Hippo Video là một tiện ích mở rộng tất cả trong một dành cho mọi nhu cầu về video. Với Hippo Video, bạn có thể quay, chỉnh sửa và chia sẻ video của mình với mọi người.

Bạn có thể dễ dàng quay video, chỉnh sửa và chia sẻ chúng trên nhiều nền tảng. Hippo Video cho phép bạn chọn độ phân giải video của mình trước khi bắt đầu quay màn hình. Bạn sẽ có thể chọn giữa độ phân giải 360p và 1080p.

Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh video trước khi quay. Ví dụ: bạn có thể thay đổi độ phân giải video, tỷ lệ khung hình, kích thước webcam, thêm công cụ đánh dấu, v.v.​

3. Loom


Loom tương tự như tiện ích Screencastify ở trên. Điểm cộng của Loom là không giới hạn số lượng cũng như độ dài của video.

Đơn giản có nghĩa là bạn có thể quay bao nhiêu video tùy thích mà không cần lo lắng về độ dài của nó. Tiện ích này cũng cho phép bạn ghi lại màn hình, máy ảnh, micrô và âm thanh nội bộ của mình.

Ngoài ra, nó có thể lưu trực tiếp các video đã quay trên các nền tảng đám mây như Google Drive, OneDrive, v.v.

4. Awesome Screenshot


Mặc dù đây là một tiện ích hỗ trợ chụp màn hình, nhưng nó cũng có thể ghi lại màn hình. Tiện ích này cho phép bạn ghi lại màn hình, tab hiện tại hoặc chỉ camera của máy. Ngoài ra, bạn có tùy chọn đưa giọng nói của mình vào bản ghi hình qua Micrô.

Trong khi quay, bạn cũng có thể truy cập vào công cụ chú thích. Bạn có thể sử dụng công cụ Chú thích để chú thích màn hình trong khi hoặc sau khi ghi.

Sau khi ghi lại màn hình, tiện ích còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn lưu. Bạn có thể chọn lưu bản ghi trên đĩa cục bộ hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây.

5. Nimbus


Nimbus vừa hỗ trợ chụp màn hình vừa là tiện ích hỗ trợ ghi màn hình cho trình duyệt Chrome. Nimbus có thể quay video bao gồm hoặc không bao gồm webcam. Tiện ích cũng có một tùy chọn cho phép người dùng quay video của một chương trình đang hoạt động khác.

Với phiên bản trả phí, bạn sẽ được sử dụng một số tính năng hữu ích như đánh dấu video, điều chỉnh tốc độ khung hình và độ phân giải, công cụ chú thích, v.v.​Tiền Minh Vy
Theo
TechViral
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    chrome google google chrome màn hình phần mềm quay màn hình
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.