Thảo Luận Tình trạng thiếu hụt linh kiện toàn cầu có thể là lý do khiến Apple Watch Series 8 khó có thiết kế mới

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,407
Apple Watch Series 8 có thể sẽ có diện mạo không khác gì mấy với mẫu Series 7 ngoại trừ loa sẽ được thiết kế lại.


Apple Watch Series 7 là một trong những mẫu được mong đợi nhất của Apple vào năm 2021 khi có tin đồn cho rằng thiết bị này sẽ có sự thay đổi về thiết kế lại rất lớn. Tuy nhiên, khá thất vọng khi Series 7 đã được công bố với thiết kế khá giống với mô hình trước đó, ngoại trừ màn hình lớn hơn. Mặc dù chưa rõ lý do nhưng một số người đang hy vọng rằng thiết kế mới được chờ đợi từ lâu sẽ được để dành cho Apple Watch Series 8 - nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra.

Dựa trên các tin đồn, Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ có thiết kế công nghiệp hơn tương tự như các sản phẩm hiện tại của Apple như iPhone 13 và iPad Pro. Một số sơ đồ và mô hình 3D bị rò rỉ thậm chí còn cho thấy Apple Watch mới sẽ trông như thế nào với các cạnh phẳng.

Mặc dù các nguồn đáng tin cậy đã đặt cược vào thiết kế bị rò rỉ, nhưng sản phẩm thực tế hoàn toàn khác và ít tham vọng hơn nhiều. Apple chưa nói và có lẽ sẽ không bao giờ nói tại sao Apple Watch Series 7 lại khác với những gì bị rò rỉ, nhưng có lẽ điều này liên quan đến vấn đề nguồn cung và sự thiếu hụt linh kiện toàn cầu.

Nhưng liệu Apple có loại trừ ý tưởng về một chiếc Apple Watch được thiết kế lại? Mặc dù công ty có thể cho thiết kế bị rò rỉ một cơ hội khác trong tương lai, nhưng điều này có vẻ khó xảy ra đối với Apple Watch Series 8.

Ngay cả những thay đổi nhỏ trong kiểu dáng công nghiệp cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực khi phải xây dựng hàng triệu đơn vị mỗi tháng. Không chỉ vậy, thay đổi thiết kế cũng tốn kém tiền bạc - đó là lý do tại sao bạn không thấy những thay đổi thiết kế triệt để hàng năm. Vì Apple Watch Series 7 đã mang đến một số thay đổi nhỏ về thiết kế trong năm nay, nên thật khó để tưởng tượng rằng Apple Watch Series 8 sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác.

Dựa trên một số sơ đồ bị rò rỉ ban đầu, tài khoản Twitter @LeaksApplePro nói rằng thay đổi thiết kế dự kiến duy nhất cho Apple Watch Series 8 sẽ là loa được thiết kế lại. Mọi thứ khác sẽ giống hệt như trên Apple Watch Series 7.
Chúng ta có thể thấy một thiết kế hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong hai hoặc ba năm nữa, nhưng tôi nghĩ Apple hiện sẽ tập trung vào việc cải thiện phần cứng với những thứ như cảm biến sức khỏe mới cho mẫu năm tới. Bạn có nghĩ rằng Apple sẽ sử dụng lại thiết kế Apple Watch Series 7 bị rò rỉ cho mô hình thế hệ tiếp theo? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.


Như Quỳnh
Theo
9to5mac
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple apple watch apple watch series 7 apple watch series 8 thảo luận
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.