Tin Tức Tính năng mới trên iOS 15.2 beta 3

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417
Apple tiếp tục phát hành bản cập nhật trên iOS 15.2 Developer beta 3 mang đến những cải tiến và tính năng mới cho người dùng iPhone.


iOS 15.2 beta 3 hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển và bản cập nhật tiếp tục mang đến những cải tiến và tính năng mới cho người dùng iPhone. Bản phát hành mới bao gồm nhiều chỉnh sửa hơn đối với tính năng Macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, các chương trình khuyến mãi mới cho Apple Arcade, v.v.

Cập nhật ứng dụng Reminders

Theo ghi chú phát hành iOS 15.2 beta 3 của Apple, bản cập nhật hôm nay cho phép người dùng đổi tên và xóa hàng loạt thẻ trong ứng dụng Reminders khi các tags hiện có thể được đổi tên và xoá hàng loạt.

App Arcade

Với iOS 15.2 beta 3, Apple hiện đã đánh dấu khi một trò chơi từ Apple Arcade trong Spotlight khi người dùng tìm kiếm nó. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm "Cut the Rope" bằng Tìm kiếm Spotlight trên iPhone và iPad của mình, bạn sẽ thấy logo Apple Arcade mới cùng với kết quả.

Đây là một tinh chỉnh nhỏ nhưng có lẽ là một tinh chỉnh nhằm quảng bá các trò chơi có sẵn thông qua Apple Arcade.

Chế độ Macro

Trong khi đó, Apple tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa đối với chế độ Macro và trải nghiệm trên các thiết bị iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Với iOS 15.1 vào tháng trước, Apple đã thêm nút chuyển đổi "Auto Macro" mới vào phần Cài đặt và với iOS 15.2 beta 2 vào tuần trước, Apple đã thêm một biểu tượng chế độ Macro chuyên dụng vào chính ứng dụng Camera.

Giờ đây, Apple đã thêm một nút chuyển đổi "Macro Control" mới vào phần Cài đặt. "Hiển thị điều khiển Camera để tự động chuyển sang ống kính Ultra Wide để chụp ảnh và quay video macro", Apple giải thích. Vì vậy, khi bật chuyển đổi này, bạn sẽ thấy biểu tượng chế độ Macro chuyên dụng trong ứng dụng Camera.

Khi nào iOS 15.2 chính thức được phát hành?

Với việc Apple dường như chuyển sang chu kỳ hàng tuần cho các bản phát hành iOS 15.2 beta mới và tập trung vào các chỉnh sửa và thay đổi nhỏ hơn, có vẻ bản cập nhật sẽ được phát hành chính thức sớm nhất là vào cuối tháng này.


Như Quỳnh
Theo
9to5mac
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    beta beta 3 ios ios 15.2 ios 15.2 beta tin tức update
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.