Tin Tức Tỉnh Bến Tre tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh THPT

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Ngày 28/11, tỉnh Bến Tre đồng loạt tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 1 cho học sinh trung học phổ thông tại tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.


Dự kiến có 38.159 học sinh trung học phổ thông được tiêm vaccine tại các điểm tiêm lưu động ở các trường. Tỉnh Bến Tre đã giao các đơn vị phối hợp các trường chuẩn bị sẵn danh sách người được tiêm, phân chia thời gian từng ngày, từng khung giờ trong ngày cho phù hợp, bảo đảm đủ số lượng người tham gia theo quy định, an toàn theo yêu cầu chuyên môn của ngành y tế.

Tại điểm tiêm Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (thành phố Bến Tre) có 1.234 học sinh đăng ký tiêm vaccine phòng Covid-19. Sáng 28/11, nhà trường đã bố trí bàn khám sàng lọc, bàn tiêm, nơi theo dõi sau tiêm bảo đảm quy trình an toàn tiêm chủng. Ngành y tế phân công cán bộ chuyên trách phụ trách điểm tiêm, phối hợp giáo viên hỗ trợ nhắc nhở các em học sinh tham gia tiêm chủng tuân thủ thông điệp “5K”. Điểm tiêm cũng bảo đảm đầy đủ trang thiết bị y tế, thuốc men sẵn sáng ứng phó tình huống phản ứng sau tiêm, cử lực lượng trực cấp cứu để điều động ngay khi cần thiết...

Việc tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho học sinh trung học phổ thông tại Bến Tre sẽ kéo dài đến hết ngày 29/11 và tiêm vét vào ngày 30/11.


Tiền Minh Vy
Theo
covid19.gov.vn
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    bến tre covid-19 tin tức vaccine
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.