Tin Tức Tin vui cho các tín đồ Apple: Rò rỉ những thông tin mới về Apple Watch Series 7

Quảng Cáo

3/8/21
29
9
9
22 ♈︎︎
ITRUM Coin
234


Tháng 9 sắp đến gần và như chúng ta mong đợi Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông đặc biệt, nơi mà các dòng sản phẩm iPhone thế hệ mới sẽ được giới thiệu. Không những thế dòng sản phẩm Apple Watch thế hệ tiếp theo cũng sẽ được Apple giới thiệu chính thức tại đây.

Thời gian gần đây, đã có một vài thông tin bị rò rỉ liên quan đến Apple Watch Series 7 được cho là khá thú vị. Consomac đã phát hiện rằng Apple gần đây đã nộp sáu mẫu Apple Watch mới lên Ủy ban Kinh tế Á - Âu ở Nga. Cộng thêm những thông tin của các sự kiện trước đó và các sự kiện tương tự, ta có thể đoán rằng Apple đang đi xin cấp phép cho các mẫu Apple Watch mới.

Thiết kế Apple Watch Series 7

Apple Watch thế hệ tiếp theo có thể sẽ có viền nhỏ hơn, tùy chọn màu sắc mới và kiểu dáng ít tròn hơn. Với viền nhỏ hơn, màn hình tổng thể trên Apple Watch sẽ lớn hơn một chút. Và dựa vào các thông tin bị rò rỉ, đây có thể một thiết kế mới đáng tự hào của Apple

Một số hình ảnh về thiết kế Apple Watch Series 7 được đồn đại có thể được nhìn thấy dưới đây:​


Thiết kế được đồn đoán của Apple Watch Series 7. Nguồn ảnh: Jon Prosser / Renders by Ian

Tuổi thọ pin tốt hơn

Apple Watch Series 7 được rò rỉ rằng có thể được gắn pin lớn hơn một chút do sử dụng bộ vi xử lý double-sided chip S7 có kích thước nhỏ hơn. Mặc dù thời lượng pin trên các mẫu Apple Watch hiện tại là khá tốt - khoảng 18 giờ - nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không có phàn nàn gì về việc sạc ít hơn bình thường.

Sẽ có Apple Watch SE 2?

Với việc Apple đang làm hồ sơ cho sáu mẫu Apple Watch, nhiều người sẽ tự hỏi rằng liệu sẽ có thế hệ tiếp theo của Apple Watch SE sắp ra mắt hay không. Và đúng như tên của nó, Apple Watch SE là một phiên bản có giá cả phải chăng hơn so với các bản Apple Watch hàng đầu. Với mức giá khởi điểm từ 279 đô la, Apple Watch SE sẽ mang đến cho người dùng một phiên bản giống hoàn toàn so với "người anh em" của nó cùng với một khoản chi phí đã được tiếp kiệm.

Mặc dù sẽ thật tuyệt khi Apple Watch SE 2 được ra mắt trong năm nay, nhưng có vẻ chiến lược Apple's SE không được iPhone "mặn mà" cho lắm. Như chúng ta đã thấy, theo thông lệ các mẫu iPhone SE mới xuất hiện khoảng hai năm một lần. Do đó, không có bằng chứng chắc chắn nào vào thời điểm này cho thấy Apple Watch SE 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng chúng ta nên chú ý rằng, sử dụng Apple Watch SE thường đi kèm với việc một số tính năng sẽ bị hạn chế. Cho đến thời điểm này, Apple Watch SE không có chức năng Always-On display. Nó cũng không đi kèm với cảm biến điện tâm đồ hoặc oxy trong máu.​

Biên tập và dịch: Võ Trung Nam
Nguồn: BGR
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple watch apple watch se apple watch series 7 iphone
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.