Công Nghệ Thông tin chi tiết về camera của Samsung Galaxy S22 bị rò rỉ công khai trên Internet?

Quảng Cáo


Dòng Samsung Galaxy S22 dự kiến sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022 và còn ít nhất bốn tháng nữa là ngày ra mắt chính thức, các thông tin rò rỉ liên quan đến các flagship sắp tới của Samsung lại xuất hiện hầu như cách ngày. Hôm nay, chúng ta đã biết một thông tin quan trọng khác về dòng điện thoại thông minh Galaxy S22. Lần này, nó liên quan đến camera của chiếc điện thoại sắp ra mắt của Samsung.

Dưới đây là thông tin rò rỉ về chiếc camera của dòng Samsung Galaxy S22 sắp tới từ hai người dùng Ice universe và Chunvn8888 chia sẻ trên mạng xã hội Twitter

Nếu thông tin rò rỉ từ Ice universe và Chunvn8888 là chính xác, Galaxy S22 sẽ có thiết lập ba camera - cảm biến chính Samsung ISOCELL GN5 50 MP, 12 MP Ultrawide, 10 MP tele. Theo Samsung, loại máy ảnh GN5 sẽ tốt hơn đáng kể so với cảm biến GN1 được sử dụng trong dòng S21 năm ngoái vì cảm biến trước đây có khả năng lấy nét tự động tốt hơn và có thể "chộp" được khoảnh khắc hình ảnh tốt hơn vào ban đêm.

Trong khi đó, S22 Ultra sắp tới sẽ hỗ trợ tốc độ sạc 45W, dự kiến sẽ tốt hơn đáng kể so với 25W được sử dụng trong Galaxy S21. Bộ sạc 45W chắc chắn không phải là bộ sạc nhanh nhất hiện tại vì Xiaomi 11T Pro có công suất 120W, có thể sạc đầy pin từ mức 0 đến 100% trong 23 phút. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Galaxy S22s22+ có được hỗ trợ bởi bộ sạc nhanh 45W hay không.

TÓM TẮT THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GALAXY S22


Nếu tin đồn trên là chính xác thì dòng Galaxy S22 sắp tới sẽ được trang bị chipset Exynos 2200 với GPU AMD Mobile Radeon với đồ họa RDNA2. Cũng có một vài tin đồn khác rằng nó sẽ có thiết lập ba camera - một camera chính 50 MP, một camera siêu rộng và một camera điện thoại với chức năng optical zoom 3x. Phiên bản Ultra dự kiến sẽ được trang bị camera chính lên đến 108 MP. Các tính năng khác bao gồm màn hình 120 Hz, loa âm thanh nổi, bộ sạc nhanh, sạc không dây và khả năng chống nước.​Tiền Minh Vy
Tin từ MSPowerUser
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  galaxy galaxy s22 galaxy s22+ samsung
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  1,997
  Bài viết
  3,724
  Thành viên
  6,640
  Thành viên mới nhất
  vntoan78

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.