Tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 bất ngờ xuất hiện, có hẳn video trên tay 'nét không tì vết'

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
24 ♑︎
ITRUM Coin
857

Mặc dù Galaxy Buds 2 đang được Samfan háo hức, mong chờ ra mắt trong sự kiện Unpacked 2021 diễn ra vào 11 tháng 8 sắp tới, một thanh niên ở Ai Cập đã có video mở hộp và trên tay nhanh bản bán lẻ của thiết bị này.

Loạt ảnh và video mở hộp và trên tay nhanh chiếc Galaxy Buds 2 này được đăng tải trên Twitter bởi một thanh niên có tên là Ahmed Qwaider. Dù có vẻ như anh quay bằng một thiết bị rất đơn sơ và không chia sẻ gì nhiều lắm, nhưng chắc chắn đây chính là pha "trên tay" Galaxy Buds 2 đầu tiên và duy nhất trong thời điểm hiện tại.

Dự kiến, Galaxy Buds 2 được trang bị công nghệ chống ồn chủ động và hệ thống ba mic giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi. Thân sạc của Galaxy Buds có dung lượng pin đủ để phục vụ 20 tiếng sử dụng Galaxy Buds 2 khi bật chế độ chống ồn chủ động và lên đến 30 tiếng khi tắt chống ồn chủ động. Tuy nhiên, về chất lượng âm thanh thì có lẽ chúng ta không nên kỳ vọng quá nhiều nếu đem so với Galaxy Buds Pro.

Nếu bạn không hợp mệnh với màu xanh lá như trên thì cũng cũng đừng buồn, bởi các nguồn tin rò rỉ còn tiết lộ thêm rằng Samsung sẽ cung cấp các tuỳ chọn màu khác của Galaxy Buds như màu tím, đen và trắng.

Galaxy Buds 2 dự kiến sẽ xuất hiện trong sự kiện Unpacked 2021 được tổ chức vào 21 giờ ngày 11 tháng 8 (tức thứ 4 tuần sau), cùng với hai thiết bị di động gập (dòng Galaxy Z) và đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4. Sau chương trình Unpacked 2021, ITRUM sẽ cập nhật nhanh các thiết bị được ra mắt trong ngày đó.​

Eugene​
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    buds 2 galaxy galaxy buds 2 samsung samsung galaxy samsung galaxy buds 2 tai nghe
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.