Công Nghệ Tải ngay loạt app miễn phí có thời hạn trên Appstore (08/10/2021)

Quảng Cáo


HotDrop, Spiritual Me, Viking Sword Fight,... là các ứng dụng được miễn phí trong thời gian xác định trên cửa hàng Appstore của Apple, hãy cùng Itrum lướt qua những ứng dụng này và bạn hãy nhanh tay tải về để tránh mất deal hời nhé!

HotDrop - Music Hits Finder ($0.99)

HotDrop là một ứng dụng giúp tìm kiếm các bản hit với hơn 30 thể loại khác nhau để bạn lựa chọn. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật danh sách phát của mình với những bản nhạc mới nhất. Khi bạn sử dụng HotDrop, ứng dụng sẽ tìm hiểu thêm về sở thích của bạn và những gì bạn thích.

Ứng dụng này hoạt động với cơ chế tương tự như Tinder. Vuốt sang phải để thích một bài hát; vuốt sang trái để không thích một bài hát; vuốt lên để chia sẻ bài hát với bạn bè; và vuốt xuống để lưu một bài hát vào thư viện dịch vụ phát trực tuyến của bạn.

HotDrop - Music Hits Finder
ITRUM.VN N/A
N/A


Spiritual Me: Meditation Guide ($3.99)

Spiritual Me là một ứng dụng được kèm theo các kỹ thuật thiền định được hướng dẫn bằng giọng nói sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, tỉnh táo và thư giãn. Tất cả những gì bạn cần làm là dành ra một ít thời gian mỗi ngày và thực hiện các bài tập khác nhau mà ứng dụng đưa ra.

Các bài tập bao gồm mọi thứ từ vẽ tranh đến giữ thăng bằng. Sau một vài buổi tập, bạn sẽ có thể xem biểu đồ về tiến trình của mình và theo dõi sự cải thiện của chính bản thân. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa giữa hai người hướng dẫn khác nhau cho mỗi chủ đề. Spiritual Me được tích hợp với ứng dụng Apple Health và có sẵn ở Dark mode. Cùng với các mẹo hàng ngày và các thông báo khác.

Spiritual Me: Meditation Guide
ITRUM.VN N/A
N/A


Viking Sword Fight ($0.99)

Đây là một tựa game chặt chém về chủ đề hiệp sĩ thời trung cổ. Bạn có thể vuốt ngón tay để di chuyển nhân vật hiệp sĩ của bạn và đánh bại kẻ thù trong Viking Sword Fight. Bạn sẽ cần phải đánh bại kẻ thù trước khi hết lượt. Bạn chỉ được phép di chuyển lên, xuống, sang trái và sang phải. Bạn sẽ cần phải lấy thanh kiếm để đánh bại kẻ thù mạnh hơn.

Viking Sword Fight
ITRUM.VN N/A
N/A


Nightcam: Night Mode Camera ($4.99)

Ứng dụng giúp bạn cải thiện khả năng chụp ảnh của iPhone, giúp bức ảnh sáng hơn khi chụp phông cảnh tối. Một số tính năng đáng chú ý như: Thuật toán tăng cường hình ảnh ánh sáng yếu dựa trên trí tuệ nhân tạo, xuất ảnh chất lượng cao, cải thiện chất lượng các bức ảnh phông nền tối.

Nightcam: Night Mode Camera
ITRUM.VN N/A
N/A


Safety Note+ Pro ($2.99)

Một ứng dụng giúp bạn có thể lưu trữ các mẩu giấy ghi nhớ kĩ thuật số vào một nơi an toàn, được bảo mật bởi mã PIN, mẫu hình,... Sử dụng các cơ chế sẵn có trên iPhone như FaceID, TouchID để giữ các mẫu giấy của bạn như một tài liệu hàng "TOP SECRET".

Safety Note+ Pro
ITRUM.VN N/A
N/A


Office Story ($3.99)

Đây là một tựa game nhập vai, trong game, bạn sẽ vào vai một chủ tịch xây dựng và làm chủ công ty phần mềm của chính mình. Office Story là một trò chơi mô phỏng công ty phần mềm độc đáo, nơi bạn có thể xây dựng đế chế kinh doanh của riêng mình với nhiều văn phòng trên khắp thế giới.

Ngay từ đầu trò chơi, bạn đi sâu vào thế giới phát triển ứng dụng, nơi trong suốt trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào những thứ tương tự của các nền tảng ứng dụng hiện đại. Tương tự ngoài đời, thị trường luôn năng động và thay đổi liên tục. Nền tảng mới xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường và nền tảng "một thời hoàng kim" phải nhường lại cho lớp nền tảng trẻ tiến lên. Tạo sự cạnh tranh và thử thách cho người chơi.

Office Story
ITRUM.VN N/A
N/ATiền Minh Vy
Tổng hợp
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  apple appstore ứng dụng
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  1,997
  Bài viết
  3,724
  Thành viên
  6,640
  Thành viên mới nhất
  vntoan78

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.