Tin Tức Spotify trì hoãn vô thời hạn gói cước được chờ đợi từ lâu dành cho người dùng premium

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Spotify mới đây thừa nhận đã trì hoãn vô thời hạn gói HiFi được chờ đợi từ lâu dành cho người dùng premium, điều này gây thất vọng đối với nhiều người mong chờ gói cước đặc biệt này.


Sau khi công bố dịch vụ này vào đầu năm ngoái, Spotify đã giữ im lặng về việc triển khai gói HiFi được mong đợi nhiều của mình cho đến hết năm 2021. Công ty hứa sẽ phát hành gói lossless vào cuối năm trước, nhưng hiện tại đã là năm 2022 rồi và chúng ta vẫn không thấy dấu hiệu của Spotify HiFi.

Trong một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng, công ty cuối cùng đã thừa nhận rằng tính năng này đã bị hoãn vô thời hạn. Một đại diện của công ty xác nhận rằng hiện tại vẫn chưa có mốc thời gian cho việc phát hành, điều này có thể làm thất vọng những người đã mong đợi sự xuất hiện của gói cước này.

"Chúng tôi biết rằng chất lượng HiFi rất quan trọng đối với các bạn. Chúng tôi cũng cảm thấy như vậy và rất vui được cung cấp trải nghiệm Spotify HiFi cho người dùng Premium trong tương lai. Nhưng chúng tôi chưa có thông tin chi tiết về thời gian để phục vụ mục đích chia sẻ", đại diện của Spotify chia sẻ.

Spotify HiFi lần đầu tiên được công bố vào tháng 2 năm ngoái, gói cước này có thể đã được cung cấp cho số lượng nhỏ người dùng như một phần của chương trình thử nghiệm vài năm trước đó. Trở lại năm 2017, một nhóm nhỏ người đăng ký đã được nhắc nâng cấp lên cấp không mất phí với thêm $5 đến $10 mỗi tháng trên gói đăng ký trả phí hiện có của họ.

Sự thừa nhận mới nhất của Spotify không hoàn toàn làm mất đi hy vọng của bạn về một ngày nào đó có thể nghe âm thanh chất lượng CD, lossless. Khi được phát hành, gói HiFi sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ một số dịch vụ phát trực tuyến nhạc tốt nhất, chẳng hạn như Tidal. Gói HiFi của Tidal có giá 10 đô la mỗi tháng và bao gồm quyền truy cập vào danh sách phát được quản lý và số lượt bỏ qua không giới hạn.

Mặt khác, gói HiFi của Spotify sẽ yêu cầu người đăng ký trả phí nâng cấp gói của họ để truy cập các luồng phát chất lượng cao. Điều này đòi hỏi phải trả một khoản phí bổ sung đối với đăng ký hiện tại của họ, mặc dù giá cả hiện chưa được xác định.​


Tiền Minh Vy
Theo
AndroidCentral
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    âm nhạc spotify tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.