Tin Tức Slack cho rằng không chịu sự cạnh tranh gay gắt từ Microsoft như thông cáo của EU

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
18 ♌︎
ITRUM Coin
223
Vào năm 2020, Slack đã thuộc quyền sở hữu của SalesForce và khiếu nại với EU về việc Microsoft kết hợp Teams với Microsoft 365, sau đó một năm sau vào năm 2021 cơ quan quản lý cạnh tranh bắt đầu điều tra sơ bộ về vấn đề này.


Do đó, có phần ngạc nhiên khi Slack cho rằng họ không phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Microsoft.

SVP & Tổng giám đốc EMEA của công ty, Pip White, nói với TechRadar Pro rằng khi đề cập đến hai sản phẩm, “Không nhất thiết phải là sự so sánh theo kiểu kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Slack cảm thấy có một số vị trí kinh doanh độc đáo, bao gồm cộng tác không đồng bộ, (cho phép người dùng giao tiếp video thoại và đoạn video mà không có sẵn cùng một lúc), các cuộc trò chuyện nhóm ngắn và tự phát qua Slack Huddles thay cho các cuộc họp thiếu sót về mặt thời gian và tích hợp với bên thứ ba đầy đủ.

Công ty tự hào nhất về Slack WorkFlow Builder giúp dễ dàng phát triển tự động hóa bằng cách sử dụng các khối giống Lego có thể được liên kết với nhau thông qua cơ chế kéo và thả đơn giản, có nghĩa là người lao động có thể tạo các công cụ của riêng họ mà không cần bộ phận IT (Công Nghệ Thông Tin).

Nếu các khối không đủ để sử dụng, họ có thể nhờ bộ phận IT tùy chỉnh mã lệnh mới bổ sung, sau đó sẽ khả dụng cho mọi người khác trong tổ chức.

Pip White cho rằng: “Chúng tôi coi khả năng đưa công việc vào kênh là yếu tố khác biệt chính của chúng tôi. Có thể nói, cách mà hầu hết khách hàng của chúng tôi bắt đầu sử dụng Slack trong cơn phẫn nộ khi sử dụng các sản phẩm khác, tất cả là về khả năng cộng tác không ngừng từ quá trình này sang quá trình khác. ”

Slack còn cho biết họ có thiết lập tốt nhất cho phong cách làm việc kết hợp mới và liên tục:

“Điều đó cũng là về vị trí của chúng ta ở thế giới hiện tại, về cách mọi người đang nghĩ về những cách làm việc khác nhau. Slack mang đến một cơ hội thực sự thú vị khi đi đầu trong quá trình chuyển đổi đó".


PhucTranDev
Theo
MSPowerUser
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft slack tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.