Sau khi cập nhật, iTunes bản dành cho Windows gặp lỗi bị treo khi ngôn ngữ hệ thống không phải là tiếng Anh

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
19 ♑︎
ITRUM Coin
385

Sau khi phát hành iOS 15 đến công chúng vào thứ Hai vừa qua, Apple cũng giới thiệu phiên bản iTunes mới dành cho Windows với sự hỗ trợ cho iOS 15 và iPadOS 15. Tuy nhiên, bản cập nhật đã khiến iTunes bị lỗi. Theo 9to5mac, iTunes sẽ gặp sự cố bị treo nếu người dùng sử dụng ngôn ngữ hệ thống không phải là tiếng Anh.

Cập nhật: iTunes cho Windows vẫn được cài đặt từ Microsoft Store cho đến khi Apple sửa lỗi.​


Theo trang web Tecnoblog của Brazil, một số người dùng đã phàn nàn trong Apple Communities về một lỗi trong iTunes 12.12.0.6 không cho phép ứng dụng mở. Thông báo lỗi có nội dung như sau “iTunes cannot run because some of its required files are missing. Please reinstall iTunes.” (iTunes không thể chạy vì một số tệp cần thiết của nó bị thiếu. Vui lòng cài đặt lại iTunes)

thông báo lỗi xuất hiện khi mở iTunes

Sự cố dường như không chỉ giới hạn ở phiên bản iTunes trên Microsoft Store, vì một số người dùng đã cố gắng cài đặt lại iTunes bằng cách tải xuống trực tiếp từ trang web của Apple nhưng vẫn nhận được thông báo lỗi tương tự.

Hiện tại, chưa có bản sửa lỗi cho vấn đề này. Người dùng có thể khắc phục sự cố bằng cách tải phiên bản thấp hơn 12.12.0.6.

Hoặc khi bạn thay đổi ngôn ngữ hệ thống sang tiếng Anh, iTunes sẽ mở lại bình thường. Nếu người dùng chuyển thành ngôn ngữ khác, lỗi sẽ xuất hiện trở lại.

Apple chưa cho biết khi nào sẽ có bản cập nhật iTunes sửa lỗi cho vấn đề này, nhưng có khả năng là trong một vài ngày tới. Cho đến lúc đó, nếu bạn đang gặp phải lỗi này, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi ngôn ngữ Windows của mình sang tiếng Anh.​Sơn,
Theo
9to5mac
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    ios itunes itunes bug windows
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.