Tin Tức Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ không hỗ trợ bút cảm ứng như Fold 3

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417

Điện thoại có thể gập lại không còn chỉ là một thiết bị phô trương nhắm vào một phân khúc thị trường cụ thể. Samsung muốn yếu tố hình thức trở thành xu thế chủ đạo. Và bộ đôi Galaxy Z Fold 3 | Flip 3 sắp ra mắt chắc chắn sẽ mang lại cảm giác như điện thoại thông minh truyền thống.

Những thông tin này sẽ không chính thức cho đến tuần sau, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã biết mọi thứ về hai thiết bị cầm tay có thể gập lại được.

Các tin đồn nói rằng cả hai thiết bị cầm tay sẽ bền hơn, giống như điện thoại thông minh truyền thống. Chúng cũng sẽ có giá cả phải chăng hơn so với mẫu điện thoại tiền nhiệm của chúng, với mức giá của Flip 3 được cho là trong phạm vi iPhone 13 Pro. Bút cảm ứng S Pen cũng sẽ được Samsung thêm vào Fold 3, chiếc đầu tiên dành cho các thiết bị có thể gập lại. Đó là một thủ thuật khác có thể làm cho điện thoại có thể gập lại giống với các điện thoại phẳng hơn của chúng.

Các báo cáo năm ngoái (năm 2020) cho biết Samsung muốn mang chức năng S Pen lên Fold 2 nhưng cuối cùng đã bỏ tính năng này. Độ mỏng của màn hình có thể gập lại này có thể là lý do khiến Fold 2 không có bút cảm ứng. Nhưng hầu hết mọi tin đồn về Fold 3 mà chúng ta đã thấy trong năm nay đều cho biết Samsung sẽ hỗ trợ bút cảm ứng để có thể gập lại tốt nhất.

Hỗ trợ S Pen của Galaxy S21 Ultra là một dấu hiệu khác cho thấy phạm vi tiếp cận của bút cảm ứng này đang mở rộng. Thêm vào đó là việc hủy bỏ Note 21 và bạn sẽ kết thúc với việc Samfans đang tìm kiếm một thiết bị hoàn toàn mới có bút cảm ứng mà không phải là Note.

Chỉ Fold 3 được hỗ trợ bút cảm ứng

Ngày càng có nhiều xác nhận được đưa ra. Chúng tôi đã thấy tất cả, từ kết xuất cho đến tài liệu mà Samsung đã nộp cho các cơ quan quản lý và thông báo bất ngờ của Samsung rằng bút cảm ứng sẽ đến với điện thoại có thể gập lại. Samsung không cho biết thiết bị có thể gập lại vào năm 2021 sẽ hoạt động với S Pen vào thời điểm nào.

Các tin đồn cũng cho biết Samsung sẽ ra mắt Kính siêu mỏng (UTG) mới trên các thiết bị có thể gập lại vào năm 2021. Tấm kính mới bền hơn và đó có thể là lý do tại sao hỗ trợ bút S Pen. Các tin đồn cũng nói rằng Samsung sẽ cung cấp các màn hình UTG tương tự cho các công ty khác để sẵn sàng tung ra các thiết bị cầm tay có thể gập lại mới trong năm nay.

Nhưng các tin đồn thường đề cập đến Fold 3 liên quan đến việc hỗ trợ bút cảm ứng. Mặc dù Flip 3 và Fold 3 có thể có cùng tấm UTG bền, S Pen sẽ không được hỗ trợ cho cả hai mẫu này.

Như đã thấy ở trên, một thông tin rò rỉ hoàn toàn mới từ Evan Blass cho chúng ta thấy trang đặt hàng trước có chủ đích dành cho Galaxy Z Fold 3 | Flip 3. Hình ảnh có cùng một kết xuất báo chí Fold 3 và Flip 3 mà người rò rỉ đã cung cấp trong quá khứ. Nhìn vào hình ảnh sẽ cho bạn biết Fold 3 sẽ có bút cảm ứng, trong khi Flip 3 sẽ có màn hình bên ngoài lớn hơn.

Nhưng cũng có một bản in đẹp trên trang đặt hàng trước của Samsung có nội dung như sau:
S Pen Fold Edition được bán riêng và chỉ tương thích với Z Fold 3.​
Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Flip 3 sẽ không hoạt động với S Pen. Việc kết hợp S Pen với bút có thể gập lại nhỏ hơn có vẻ như là một rắc rối về mặt hậu cần.

S Pen tốn thêm chi phí

Không có trường hợp nào cho phép bạn mang cả hai trong một món đồ duy nhất. Ít nhất, không lâu như thiết kế S Pen dài như vậy. Và Samsung đang hướng tới việc cung cấp cho người mua những chiếc ốp lưng cho phép họ mang theo cả điện thoại và bút cảm ứng. Chúng tôi đã thấy nó với S21 Ultra và chúng tôi đã có những rò rỉ về vỏ cho Fold 3.Cuối cùng, bản in đẹp đó cho chúng ta biết bút S Pen phải trả thêm phí. Vì vậy, bạn có thể phải trả gần $2.000 (gần 46 triệu đồng) cho Fold 3 trong năm nay, nhưng bạn không nhận được bút cảm ứng miễn phí đi kèm.
Như Quỳnh
Theo
bgr

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    bút cảm ứng chi phí s pen samsung galaxy z flip 3 z fold 3
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.