Tin Tức Samsung Galaxy S22 sẽ có bản mini?

Quảng Cáo

24/7/21
25
6
6
18 ♎︎
ITRUM Coin
213

Với những thiết bị gập mới của nhà Samsung được ra mắt đến đông đảo người dùng, dường như sự tập trung của công chúng đang dần chuyển sang những gì công ty này sẽ ra mắt tiếp theo đó. Tin đồn mới nhất đã chỉ ra lựa chọn thiết kế thú vị đến từ Samsung trên chiếc Galaxy S22 sắp tới, có thể làm hài lòng lượng lớn khách hàng dựa vào thị hiếu của họ.

Theo những thông tin thu thập được, Ice Universe cho biết, mẫu flagship đời tiếp theo của Samsung này có thể mang trên mình một chiếc màn hình 6.06 inch. Để làm rõ hơn, kích thước của màn hình Galaxy S22 sẽ bé hơn của Galaxy S21 và Galaxy S20 – 2 chiếc máy được trang bị màn hình 6.2 inch, và thậm chí còn bé hơn một tí – dường như chỉ ngang bằng 1 sợi tóc – so với chiếc màn hình 6.1 inch của Galaxy S10. Nói tóm gọn rằng, kích thước màn hình của Galaxy S22 sẽ nằm giữa Galaxy S9 và Galaxy S10.​


Nếu những gì Ice Universe cho biết là sự thật, thì rất có khả năng lời đồn về chiếc Galaxy S22 sẽ được trang bị một chiếc pin có dung lượng nhỏ hơn, chỉ khoảng 3.750 mAh so với những người anh em tiền nhiệm cũng sẽ thành sự thật. Đây cũng có thể là một ‘gợi ý’ cho người dùng khi Samsung có thể đang bắt đầu chạy theo xu hướng ‘nhỏ gọn’ như những gì Apple và Asus đang thực hiện trong thời gian gần đây.

Với một chiếc pin bé hơn, đây cũng có thể gọi là một ‘phương pháp quản lý điện năng’ từ Samsung, do chiếc Galaxy S22 sẽ được trang bị một chiếc vi xử lý Snapdragon 898 với khả năng sử dụng điện năng vô cùng hiệu quả.


Hiện tại vẫn chưa rõ điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến các mẫu máy khác như Galaxy S22 + hoặc S22 Ultra, nhưng kích thước nhỏ hơn có thể làm gia tăng khoảng cách giữa các mẫu tiêu chuẩn và Plus, chủ yếu chỉ khác nhau về kích thước trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, đây sẽ là một động thái kích thích tính ‘tò mò’ cho các khách hàng của Samsung, hãng đã phổ biến điện thoại thông minh màn hình lớn với một số điện thoại Android tốt nhất của mình như dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, đây có thể là một động thái tốt đối với những người thích điện thoại thông minh nhỏ hơn, vì Ice Universe chỉ ra rằng thân máy sẽ nhỏ hơn cả iPhone 13 mới.​

JustKiddo | Theo AndroidCentral
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    galaxy galaxy s galaxy s22 s22 samsung
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.