Safari Technology Preview phiên bản 129 đã được phát hành cho cả macOS Monterey (beta) và macOS Big Sur

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
23 ♑︎
ITRUM Coin
857

Apple đã phát hành bản thử nghiệm kỹ thuật Safari (Safari Technology Preview) 129 đến người dùng macOS Monterey và macOS Big Sur, đem lại loạt cải thiện về hiệu suất, tính ổn định cho trình duyệt thử nghiệm này.

Cụ thể, trong Safari Technology Preview 129, Apple đã cải thiện hiệu năng và xử nhiều lỗi liên quan đến Web Inspector, CSS, thao tác cuộn, tác vụ xuất (rendering), WebAssembly, API, các tính năng nền tảng (platform features), IndexedDB, đa phương tiện (media), WebGL và WebCrypto.

Safari Technology Preview là bản thử nghiệm trình duyệt của Apple, được phát hành đến các nhà phát triển với các tính năng thử nghiệm mới nhất trước khi chính thức phát hành rộng rãi. Với bản Safari Technology Preview hiện tại, người dùng macOS Big Sur vẫn có thể trải nghiệm trước giao diện và tính năng mới sẽ có trên bản Safari 15 mà không cần cài đặt macOS Monterey thử nghiệm.


Safari Technology Preview có thể tải về và trải nghiệm trên cả macOS Big Sur


Hiện, Safari Technology Preview bản 129 có sẵn trên trang chủ Apple Developer. Để tải về và cài đặt, vui lòng truy cập địa chỉ sau:
Eugene | via 9to5mac
 
 • Like
Reactions: tienminhvydev

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  apple beta big sur mac macos macos big sur macos monterey monterey safari safari 15 safari technology preview safari technology preview 129 thử nghiệm trình duyệt
 • COVID-19

  COVID-19

  Việt Nam
  0
  Tổng số ca nhiễm
  0
  Ca nhiễm mới trong ngày
  0
  Ca khỏi bệnh trong ngày

  Về ITRUM

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,165
  Bài viết
  3,897
  Thành viên
  6,709
  Thành viên mới nhất
  maydembdl

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.