Rò rỉ thông số kỹ thuật dòng Samsung Galaxy S22: camera giống với S21 Ultra

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417


Gã khổng lồ công nghệ của xứ sở kim chi đã "ấn định" thông số kỹ thuật của dòng điện thoại Galaxy S22 thế hệ tiếp theo với các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình, theo tờ The Elec của Hàn Quốc. Báo cáo cho biết dòng Galaxy S22 có tên mã là "Rainbow" và thông số kỹ thuật của ba mẫu điện thoại Samsung Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra sẽ "không thay đổi nhiều" so với người anh em tiền nhiệm của chúng.

Bản kế nhiệm Galaxy S21 Ultra rõ ràng sẽ có thiết lập bốn camera với cảm biến chính 108MP, được kết hợp bởi hai ống kính zoom và một ống kính siêu rộng 12MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học. Đối với ảnh tự chụp, điện thoại được cho là có camera 40MP ở mặt trước.

Thông tin này được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi một tin đồn tuyên bố bản kế nhiệm chiếc flagship của Samsung sẽ có phiên bản mới hơn của cảm biến ISOCELL HM3 108MP của Galaxy S21 Ultra và hai camera tele 10MP.

Các mẫu Galaxy S22 và S22+ màu vani của Samsung được cho là sử dụng hệ thống camera ba ống kính với zoom quang 3x. Điều đáng thất vọng cho các tín đồ Samsung là các mẫu điện thoại này có thể được trang bị camera selfie 10MP giống như Galaxy S21 và S21+.

Bên cạnh thông số kỹ thuật máy ảnh, báo cáo cho biết Samsung đang có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng Galaxy S22 vào tháng 11 năm nay và phát hành chúng trên toàn cầu vào tháng 1. Dòng điện thoại Galaxy S21 cũng được bán ra trên toàn cầu vào tháng 1 năm nay.

Bạn có mong chờ cải tiến nào mới trên Galaxy S22 Ultra không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.


Như Quỳnh
Theo
androidcentral
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    galaxy galaxy s21 ultra galaxy s22 galaxy s22 ultra galaxy s22+ samsung
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.