Rò rỉ một số hình ảnh về tính năng chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
714

Thông tin cụ thể:

Như các bạn đã biết, Windows 11 cho ra mắt với nhiều thay đổi lớn như giao diện bo tròn mới, hiệu năng được cải thiện hơn và một số tính năng mới khác. Tuy nhiên, cái mọi người mong chờ ở Windows 11 nhiều nhất không phải là giao diện bo tròn, mà chính là chạy được ứng dụng Android ngay trên hệ điều hành. Cho dù thế, tính năng được mọi người mong đợi nhất đã được Microsoft xác nhận rằng nó sẽ tạm thời chưa ra mắt và bị hoãn lại sang năm 2022.Mới gần đây, trên cộng đồng của Trung Quốc (cụ thể là bilibili) đã rò rỉ một số hình ảnh về tính năng này. Theo một số hình ảnh, như vậy Microsoft họ đang thử nghiệm chạy ứng dụng Android thông qua ứng dụng Windows Subsystem for Android (đã xuất hiện trên Microsoft Store nhưng chưa dùng được) cùng với các chức năng như đã "đồn thổi" như tích hợp thông báo và đa cửa sổ hỗ trợ.


Không hơn không kém, trong tương lai, các ứng dụng Android sẽ hoạt động như các ứng dụng Windows bình thường, cho phép ta ghim vào Taskbar hoặc Start Menu.


Đôi chút về Windows Subsystem for Android:

Bên cạnh những bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, có những dấu hiệu về việc các ứng dụng của Android có thể đến với người dùng Insider trong khoảng thời gian sớm nhất. Amazon AppStore, dù đã vắng bóng từ đầu những bản thử nghiệm của Windows 11, gần đây đã được phát hiệu có mặt trong Microsoft Store.

Bạn có thể tải Amazon AppStore trực tiếp từ Microsoft Store. Trong một phát biểu, các quan chức của Amazon đã xác nhận trước đó rằng ứng dụng cửa hàng của họ sẽ sẵn sàng một khi Windows 11 phát hành, nhưng có vẻ như đã bị trì hoãn để phù hợp với lịch trình mới của Microsoft.

Để khởi chạy các ứng dụng này, người dùng sẽ được báo rằng họ cần bản Windows 11 Build 22000 hoặc mới hơn. Trên thực tế, ứng dụng Store chỉ được hiển thị trên các thiết bị với bản cập nhật 22000, và nó sẽ không hoạt động trên Windows 10.

Các chính khách của Microsoft gần đây đã khẳng định rằng các ứng dụng Android sẽ xuất hiện vào 2022, nhưng hiệu lực chung đã bị trì hoãn cho đến sớm nhất là vào đầu năm 2022.

Nguồn: WindowsLatest

 
  • Like
Reactions: ChenJi

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android apps microsoft news tin tức windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.