Recap Galaxy Unpacked 2021: Samsung "mở ra tiềm năng công nghệ mới" cùng Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G, Galaxy Watch 4 series và Galaxy Buds 2

Quảng Cáo

10/8/21
44
13
14
22 ♎︎
ITRUM Coin
419

Galaxy Unpacked là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Samsung nhằm quảng bá những sản phẩm mới của mình. Với chủ đề "mở ra tiềm năng công nghệ mới", sự kiện Unpacked 2021 đã giới thiệu hai mẫu di động gập Galaxy "gen" Z mới - Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G, smartwatch Galaxy Watch 4 series và tai nghe Galaxy Buds 2. Giờ đây, hãy cùng ITRUM điểm lại sự kiện công nghệ lớn nhất nhì năm 2021 này nhé.

TỔNG QUAN

Do ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch COVID-19, sự kiện Galaxy Unpacked 2021 đã được Samsung tổ chức trực tuyến, phát livestream thông qua YouTube vào 21h ngày 11/8/2021 (theo giờ Việt Nam). Do đó, bạn đọc có thể xem lại bản replay tại đây:


Còn nếu không đủ kiên nhẫn để xem hết bản replay với độ dài hơn 1 tiếng, bạn đọc có thể xem lại các tiêu điểm (highlights) "made by Samsung".


Hoặc đọc qua các tiêu điểm chính đã được ITRUM tổng hợp sau:

CÁC SẢN PHẨM MỚI TẠI UNPACKED 2021

Trong khuôn khổ sự kiện Galaxy Unpacked 2021, Samsung đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm sau:

1. Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 series

Mở đầu sự kiện Galaxy Unpacked 2021, Samsung đã giới thiệu về bộ đôi Galaxy Watch 4 | Watch 4 Classic - thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên chạy hệ điều hành Wear OS do Samsung và Google cùng bắt tay phát triển. Bộ đôi Galaxy Watch 4 | Watch 4 Classic được trang bị phần cứng khủng với thời lượng pin ấn tượng, vi xử lý 3 trong 1 giúp thực hiện đồng thời ba tác vụ kiểm tra sức khoẻ cùng lúc và các phần mềm theo dõi giấc ngủ/bài tập thể dục siêu đỉnh khác.


Để xem thông tin chi tiết về Galaxy Watch 4 | Watch 4 Classic, mời bạn đọc xem thêm bài viết dưới đây:


2. Bộ đôi Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G

Sau phần trình diễn đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 series, Samsung đã giới thiệu hai mẫu điện thoại gập hoàn toàn mới - Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G. Với phần cứng mạnh mẽ, các công nghệ màn hình, bản lề hoàn toàn mới và thiết kế cực kỳ bắt mắt, bộ đôi điện thoại cao cấp này hứa hẹn sẽ là một món trang sức thời thượng trong thời đại ngày nay, bên cạnh chức năng là một chiếc điện thoại đa năng, tiện lợi và có công suất cao.

"Unfold your word" - mở rộng giới hạn của smartphone cùng Samsung qua bộ đôi Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G tại đây:


3. Phiên bản Thom Browne Edition

Phiên bản Thom Browne Edition
cũng được hãng cho ra mắt với màu trắng chủ đạo.

4. Khép lại sự kiện với tai nghe Galaxy Buds 2

Với mẫu tai nghe mới Samsung tập trung vào cải tiến chất lượng âm thanh cũng nhưng tính năng lọc âm thanh. Về thiết kế, hãng vẫn trung thành với kiểu dáng cũ nổi bật với màu sắc khác nhau bên trong.

Xem thêm về tai nghe Galaxy Buds 2 tại đây:

Và đó cũng đã khép lại sự kiện thường niên ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy Unpacked 2021 khá thành công. Samsung đã chỉnh chu về phần hình ảnh cũng như về việc ra mắt các sản phẩm phần nào đó thõa mãn những kì vọng của người dùng. Bạn có đón xem sự kiện này không? Theo bạn màn "chào sân" nào là ấn tượng nhất? Hãy comment để chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé.


Yvonne Tran​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    galaxy galaxy buds 2 galaxy unpacked 2021 galaxy watch 4 samsung samsung galaxy samsung galaxy z flip 3 samsung galaxy z fold 3 unpacked
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.