Tin Tức PopSockets mở bán các mẫu MagSafe với các giá đỡ Surface và Car Vent mới cho iPhone 12/iPhone 13

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,407
Dòng iPhone 12/13 đi kèm với các mẫu phụ kiện giá đỡ Surface và Car Vent mới có kết nối với MagSafe được sản xuất bởi công ty chuyên sản xuất phụ kiện PopSockets.


Nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng PopSockets đang mở rộng dòng sản phẩm phụ kiện MagSafe cho iPhone 12 và iPhone 13. Mới đây, công ty đã công bố PopMount Car Vent mới cho MagSafe cũng như PopMount Surface cho MagSafe. Các mẫu phụ kiện mới đã có sẵn để đặt hàng từ trang web PopSockets ngay hôm qua.

Sản phẩm giá đỡ điện thoại trên xe hơi với tên gọi Car Vent với kết nối bằng MagSafe được thiết kế để vừa với lỗ thông khí trên xe hơi và giữ cho iPhone 12/iPhone 13 cố định. PopMount Car Vent được kết hợp với PopSockets PopGrip dành cho MagSafe mà chúng tôi đã thực hành vào đầu năm nay.

PopSockets mô tả phụ kiện PopMount Car Vent mới của mình rằng:
PopMount Car Vent cho MagSafe kẹp vào các lỗ thông hơi thẳng đứng, ngang và góc cạnh một cách dễ dàng và an toàn, giữ điện thoại của bạn cố định trong khi lái xe xuống phố để đi làm việc vặt hoặc xuyên quốc gia trên đường. Để tăng cường bảo mật cho điện thoại, các ngạnh đính kèm có thể được xoay để giữ vào lỗ thông khí dày hoặc mỏng.​


Bên cạnh đó, PopSockets cũng đã tiết lộ phụ kiện PopMount Surface mới cho MagSafe. Cũng được thiết kế để sử dụng với PopSockets PopGrip cho MagSafe, phụ kiện này giữ điện thoại của bạn cố định trên mọi bề mặt. Công ty giải thích:
PopMount Surface cho MagSafe dễ dàng giữ điện thoại của bạn cố định và hoàn toàn phù hợp trong bất kỳ nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ hoặc tủ đựng đồ nào. Mọi lúc, mọi nơi, bạn có thể dựa vào PopMount Surface cho MagSafe để bảo mật điện thoại của mình một cách hợp lý. Cho dù đó là để có góc ảnh hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng tốt nhất hay trợ giúp rảnh tay khi sáng tạo video TikTok mới nhất, sản phẩm có chất kết dính 3M VHB mạnh mẽ dính vào hầu hết mọi bề mặt.​


Như Quỳnh
Theo 9to5mac
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    iphone iphone 12 iphone 13 magsafe phụ kiện popmount car vent popmount surface popsocket surface tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.