Pixel 6 có thể sẽ được trang bị sạc không dây nhanh hơn cả iPhone 12 và Galaxy S21

Quảng Cáo

8/8/21
38
8
17
♊︎
ITRUM Coin
390

Có một tin đồn hồi tháng 6 nói về phụ kiện của Pixel mang tên Pixel Stand. Phụ kiện này sẽ có tích hợp quạt làm mát để giữ nhiệt độ cho điện thoại của bạn ở mức thấp trong khi hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn. Chúng tôi cũng được biết rằng chiếc quạt này có thể tự động vào chế độ im lặng khi bạn sử dụng Trợ lý ảo Google hoặc những ứng dụng ghi hình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ sạc điện thoại của mình nhưng cũng đồng nghĩa với việc sạc càng nhanh thì tiếng quạt sẽ càng to.

Gần đây, một nguồn tin từ Android Police đã cung cấp những bằng chứng cho thấy sự tồn tại của Pixel Stand và chúng đang được chuyển đến các cửa hàng để chuẩn bị cho sự ra mắt của Google Pixel 6.

Theo nguồn tin này thì Pixel Stand có thể đạt đến công suất 23W. Đế sạc phiên bản hiện giờ chỉ hỗ trợ sạc tối đa 10W trong khi Pixel 5 có hỗ trợ sạc không dây lên đến 15W. Nếu tin đồn này là chính xác thì Pixel 6 có thể hỗ trợ sạc không dây lên đến 23W hoặc thậm chí còn cao hơn thế. Hầu hết những chiếc flagship Android hiện nay đều đạt tối đa ở mức 10W hoặc 15W, điều này làm cho chiếc Pixel 6 trở nên khác biệt so với phần còn lại.

Chiếc Google Pixel Stand hiện tại được trang bị Ambient Mode (Chế độ môi trường xung quanh) để biến chiếc Pixel của bạn thành một chiếc màn hình thông minh cho Trợ lý ảo Google. Nó cho phép bạn xem trình chiếu các bức ảnh yêu thích của mình, ra lệnh cho Trợ lý ảo Google một cách nhanh gọn hoặc đơn giản là theo dõi camera của bạn. Mặc dù mẫu Pixel Stand cũ rất ấn tượng nhưng nó lại có giá 79 USD, điều này khiến cho chiếc Pixel Stand trở nên đắt hơn so với mặt bằng chung.

Do chiếc Pixel Stand mới được trang bị thêm quạt và tốc độ sạc được cải thiện đáng kể nên khả năng món phụ kiện này sẽ còn đắt hơn nữa. Pixel 6 hỗ trợ sạc có dây 33W nhưng sẽ không đi kèm với củ sạc và dây sạc. Chúng ta sẽ phải chờ đợi xem có bao nhiêu người dùng Pixel 6 quyết định đầu tư cho cả 2 bộ sạc có dây và không dây.

Mặt khác, tin này khiến chúng ta phấn khích vì một lý do khác. Nếu những món phụ kiện của Pixel 6 đang được chuyển đến những cửa hàng thì rất có thể chiếc điện thoại này sẽ sớm được ra mắt. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi và hi vọng Google sẽ sớm công bố ngày ra mắt ít nhất là cho đến nửa cuối tháng 9.


DocCoCauBai176
Via
AndroidCentral
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    pixel pixel 6 pixel stand sạc không dây sạc nhanh
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.