Phimmoi vẫn tồn tại và lợi hại như xưa: những bộ phim mới vẫn được lên đều đặn và trải nghiệm vẫn mượt mà như xưa

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
24 ♑︎
ITRUM Coin
857

Gần đây, mình đã tình cờ khám phá ra được Phimmoi vẫn còn tồn tại với một tên miền hoàn toàn mới. Dù không có chắc Phimmoi hiện tại là "Phimmoi" năm xưa, thế nhưng trải nghiệm sơ bộ của mình là khá mượt mà, trơn tru và kho phim vẫn đa dạng như xưa.

Quay trở lại hơn một tháng trước đây, Công an TP. Hồ Chí Minh đã truy bắt và khởi tố các đối tượng lập ra Phimmoi - trang web chiếu phim lậu với kho phim cực kỳ phong phú, cập nhật các bộ phim mới (bao gồm cả các bom tấn chiếu rạp) rất nhanh và chất lượng có thể nói là khá ổn. Tưởng chừng như vụ việc đó là dấu chấm hết cho Phimmoi, dù sau đó có một số tên miền cũng được cho là "Phimmoi reborn" đã bị 'kéo sập' khá là nhanh chóng, thế nhưng gần đây thì mình đã tình cờ tìm được một trang web hoàn toàn giống với phimmoi năm xưa.​


Dù không hề có thông tin nào để khẳng định rằng đây chính là phimmoi năm xưa, thế nhưng trải nghiệm lại hoàn toàn y hệt: vẫn giao diện cũ, các bộ phim/series mới vẫn được ra đều, chất lượng streaming ổn và... quảng cáo rác cũng nhiều như xưa.

Quan điểm của ITRUM vẫn là không ủng hộ, cổ xuý cho phim lậu, vậy nên trong bài viết này sẽ không có link trực tiếp đến website nói trên. Thế nhưng link vẫn xuất hiện đâu đó trong bài viết này cho bạn đọc tự "tham khảo" nhé. =))))))))))))​
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    phim lậu phimmoi
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.