Tin Tức Phiên bản beta của Battlefield 2042 sẽ xuất hiện trong ngày 22 tháng 9 sắp đến

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

Theo thông tin mà ITRUM vừa nhận được, Media World đã có sự thay đổi ngày tháng phát hành game của họ, nghĩa là ngày 22 tháng 9 tới đây sẽ là ngày bắt đầu bản beta của Battlefield 2042.

Các thông báo mới từ Tom Henderson, được chứng thực bởi nhà báo Jeff Grubb của GamesBeat, có vẻ như lần thông báo này của họ "chuẩn không cần chỉnh", theo đúng nghĩa đen, khi mà Henderson đang đặt 10 bản Battlefield 2042 lên bản thông báo đó.

“#BATTLEFIELD2042 Beta sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 9,” Henderson tự tin tuyên bố trong một tweet. “Tôi sẽ tặng 10 bản sao của #BATTLEFIELD2042 cho 10 người ngẫu nhiên Retweet nếu mà việc ra mắt bản beta của game không đúng sự thật,” Henderson tiếp tục, đảm bảo những gì anh ta nói là chính xác.

Sau Tweets của Henderson, Jeff Grubb đã chứng thực những thông báo này về chương trình GrubbSnax của mình bằng cách nói “đây là điều mà tôi đã nghe từ đầu bởi Tom Henderson, một người chơi Battlefield rất giỏi, và sau đó tôi có thể xác nhận nó một cách riêng biệt” (theo VGC).

Trước đây, người ta tin rằng bản beta của Battlefield 2042 sẽ bắt đầu công khai vào ngày 6 tháng 9, dựa theo hình ảnh quảng cáo từ nhà bán lẻ Media World của Ý, tuy nhiên, điều này dường như không còn chính xác sau các thông báo của Henderson.​


Bất kể khi nào bản open beta này thực sự được công bố, bạn sẽ cần phải đặt trước Battlefield 2042 hoặc là thành viên EA Play nếu bạn muốn được chơi sớm đứa con kế nhiệm của dòng game Battlefield hấp dẫn này!Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    battlefield game
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.