Tin Tức Ơn trời! Snipping Tool mới trên Windows 11 đây rồi!

Quảng Cáo

24/7/21
26
6
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
218
Trước khi đi vào bài viết chính, đây là những gì mọi người cần phải chú ý:
  • Snipping Tool mới của Windows 11 vừa lộ bộ ảnh về cái nhìn đầu tiên cực kì cháy bỏng.
  • Snip & Sketch – công cụ Snipping Tool đời đầu gắn bó với biết bao thế hệ anh em đang sắp bị khai tử.
  • Công cụ Snipping Tool mới sẽ được sớm được gửi đến tay anh em Insiders.
Vào một ngày trời quang mây ít, Giám đốc Sản phẩm Panos Panay đã thả ngay một quả bom chí mạng vào các nền tảng mạng xã hội bằng cách tung ngay bộ ảnh nóng về công cụ Snipping Tool mới nhất trên Windows 11. Có thể nói, Snipping Tool thế hệ mới vừa mang những tính năng hữu dụng mà anh em chúng ta từng yêu thích, và cả những góc cạnh được bo tròn trên giao diện nữa.


Như những gì đã được lộ diện trong Tweet trên, có thể nói đây chính là những trải nghiệm khá thân quen trên những thiết bị chạy Windows. Chúng ta có thể snip (chụp) một phần màn hình, và ghi chú các thứ lên đấy, thêm một tí “hành hoa” và “hẹ tây” trước khi lưu nó lại như một bức ảnh và chia sẻ nó đến bất cứ nơi đâu.

Trong trường hợp bạn đang mơ hồ không biết về sự tồn tại của công cụ Snipping Tool và Snip & Sketch, Microsoft đã nêu ra một số thứ về chúng từ khá lâu trước đây trong một danh sách các tính năng đang chuẩn bị thay đổi hoặc có thể bị loại bỏ để chuẩn bị dọn đường cho sự ra đời của Windows 11. Cụ thể, Microsoft đã nói, “Snipping Tool sẽ vẫn ở đấy, nhưng phần thiết kế cũ và những tính năng trong phiên bản dành cho Windows 10 đã được thay thế và trở thành một phiên bản mang tên Snip & Sketch.”

Khi được hỏi về công cụ Snipping Tool mới và những tính năng của nó, Tổng Giám đốc điều hành Microsoft Store và Windows App mới Giorgio Sardo đã giữ cho mọi thứ kín đáo, ngắn gọn. “Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một phần xem trước nhỏ, và khoảng vài tuần tới thì chúng tôi sẽ bắt đầu phát hành công cụ này đến tay những khách hàng Insiders để trải nghiệm,” Giorgio Sardo cho biết. “Chi tiết sẽ được tiết lộ sớm thôi”


Nếu bạn mong muốn biết được thêm thông tin, bạn có thể trở thành một Windows Insider hoặc hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm vài tuần để chúng mình – ITRUM có thể thu thập thêm nhiều thông tin cho mọi người ngay trên chính diễn đàn này.

Biên soạn & Dịch: JustKiddo
Bài viết có sử dụng tư liệu từ:
Windows Central
Nguồn ảnh: Microsoft
 

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.