Game Nhanh tay nhận ngay tựa game vui nhộn Moving Out hoàn toàn miễn phí trong ngày hôm nay trên Epic Games Store

5.00 star(s)
1 Vote

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
19 ♌︎
ITRUM Coin
233
Đây là một phần trong chiến dịch 15 ngày khuyến mãi phát hành các tựa game miễn phí của Epic.Epic Games Store đang cung cấp Moving Out hoàn toàn miễn phí như một phần của chiến dịch phát hành game miễn phí trong 15 ngày của hãng - tựa game này hiện chỉ miễn phí đến 11 giờ đêm ngày 29 tháng 12.

Để tải tựa game, bạn đọc chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store (hoặc tạo tài khoản), khi bạn vào Epic Games Store bạn bấm vào mục store và kéo xuống sẽ thấy tựa game Moving Out, sau đó nhấn “Get” để thêm tựa game vào danh sách các tựa game bạn sở hữu trên Epic Games Store hoàn toàn miễn phí.

LỐI CHƠI VUI NHỘN, CÀNG ĐÔNG CÀNG VUI


Với rất nhiều tùy chọn cho nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương, người chơi có thể chơi game một mình hoặc hợp tác với người bạn của mình (chơi co-op) để thực hiện các nhiệm vụ từ dễ đến khó, từ nông thôn đến thành thị, từ nhà phố đến những công trình… ngoài vũ trụ trong vai lao công. Các nhân vật trong game chuyển động rất hài hước và vui nhộn, tạo cảm giác sảng khoái sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Sau đây là video giới thiệu về tựa game:


Độc giả có thể nhận game miễn phí thông qua liên kết này: Moving Out | Download and Buy Today - Epic Games StoreNgày mai dự kiến Epic Games Store tiếp tục chiến dịch miễn phi các tựa game, bạn đọc hãy đón xem các bài viết mới nhất nha!​

PhucTranDev
Nguồn:
Epic Games
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    epic epic games miễn phí store
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.