Game Nhanh tay nhận ngay tựa game phiêu lưu Salt and Sanctuary hoàn toàn miễn phí trong hôm nay trên Epic Games Store

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
19 ♌︎
ITRUM Coin
233
Đây là một phần trong chiến dịch 15 ngày khuyến mãi phát hành các tựa game miễn phí của Epic.Epic Games Store hiện đang cung cấp Salt and Sancturay hoàn toàn miễn phí như một phần của chiến dịch phát hành game miễn phí trong 15 ngày của hãng - tựa game này hiện chỉ miễn phí đến 11 giờ đêm ngày 30 tháng 12.

Để tải tựa game, bạn đọc chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store (hoặc tạo tài khoản), khi bạn vào Epic Games Store bạn bấm vào mục store và kéo xuống sẽ thấy tựa game Salt and Sancturay, sau đó nhấn “Get” để thêm tựa game vào danh sách các tựa game bạn sở hữu trên Epic Games Store hoàn toàn miễn phí.

LỐI CHƠI PHIÊU LƯU,HÀNH ĐỘNG

Trò chơi có hình ảnh đồ hoạ vẽ tay 2D, cũng như cơ chế chơi nét tương tự như game Souls. Có 600 vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng, và một số loại vũ khí có các thao tác di chuyển đặc biệt bao gồm các đòn tấn công trên không. Người chơi có thể sử dụng hai vũ khí bằng tay để tăng thêm sức mạnh và khiên để phòng thủ và chống đỡ lại các đòn đánh của kẻ thù.

Các đòn tấn công bằng sức mạnh ma thuật (ở đây không phải WinX enchantix đâu nha -_-) và tầm xa cũng có thể được thực hiện bởi người chơi. Dưới đây là video giới thiệu về tựa game:


Độc giả có thể nhận game miễn phí thông qua liên kết này:
Salt and Sancturay | Download and Buy Today - Epic Games StoreNgày mai dự kiến Epic Games Store tiếp tục chiến dịch miễn phi các tựa game, bạn đọc hãy đón xem các bài viết mới nhất nha!​
PhucTranDev
Nguồn:
Epic Games
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    epic epic games game miễn phí store
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.