Game Nhanh tay nhận ngay tựa game chiến thuật Galactic Civilizations III hoàn toàn miễn phí

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
19 ♌︎
ITRUM Coin
243
Epic Games Store sẽ miễn phí Galactic civilizations III kể từ ngày hôm nay 13/01/2022 đến 11 giờ đêm 20/01/2022.


Để tải tựa game, bạn đọc chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store (tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản đã tạo trước đó), khi bạn vào Epic Games Store bạn bấm vào mục store và kéo xuống sẽ thấy tựa game Galactic Civilizations III , sau đó nhấn “Get” để thêm tựa game vào danh sách các tựa game bạn sở hữu trên Epic Games Store hoàn toàn miễn phí. Dưới đây các bạn nhấp vào đường link sẽ sở hữu ngay game tựa game miễn phí:

Galactic Civilizations III | Download and Buy Today - Epic Games Store
Giới thiệu đôi nét về tựa game

Galactic Civilizations III là một trò chơi theo thể loại chiến thuật bao gồm đánh theo lượt, chiến thuật thời gian thực và được phát triển bởi Stardock cho hệ điều hành Windows. Bối cảnh trong phần Galactic Civilizations III vẫn tiếp tục ở tương lai, thời điểm mà loài người đã định cư ngoài vũ trụ và sở hữu hàng ngàn công nghệ tối tân, thường xuyên phải đối mặt với những cuộc chiến cùng các chủng tộc ngoài hành tinh khác. Tuy nhiên, cái hay của game nằm ở chỗ bạn có thể tùy chọn phe mà mình mong muốn, xây dựng, quản lý đế chế của mình, nghiên cứu công nghệ mới, tạo ra những chiến tàu không gian tối tân nhằm xâm chiếm các hành tinh khác để mở rộng lãnh thổ. Ở trò chơi này có rất nhiều cách để chiến thắng chúng ta phải suy nghĩ chiến lượt đúng đắn để tiêu diệt hết kẻ thù. Sau đây là video giới thiệu về tựa game:
Sắp tới Epic Games Store sẽ tiếp tục miễn phí các tựa game, bạn đọc hãy đón xem các bài viết mới nhất nha!
PhucTranDev
Nguồn:
Epic Games 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    epic games galactic civilizations iii game miễn phí
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.