Game Nhanh tay nhận ngay trọn bộ tựa game Tom Raider hoàn toàn miễn phí trong thời gian (31/12/2021 - 06/01/2022)

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
19 ♌︎
ITRUM Coin
243
Epic Games Store sẽ miễn phí siêu phẩm Tom Raider kể tử ngày hôm nay 31/12/2021 đến 06/01/2022 bao gồm đầy đủ 3 tựa game bao gồm riêng lẻ Tomb Raider: Definitive Edition, Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration và Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition.Để tải bộ 3 tựa game, bạn đọc chỉ cần đăng nhập vào Epic Games Store (tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản đã tạo trước đó), khi bạn vào Epic Games Store bạn bấm vào mục store và kéo xuống sẽ thấy bộ ba đầy đủ Tom Raider , sau đó nhấn “Get” để thêm tựa game vào danh sách các tựa game bạn sở hữu trên Epic Games Store hoàn toàn miễn phí. Dưới đây các bạn nhấp vào đường link sẽ sở hữu ngay game bộ 3 miễn phí:​

Tomb Raider – Game Of The Year Edition (GOTY)

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration

Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition

Giới thiệu đôi nét về tựa game

Tomb Raider, hoặc được biết với cái tên Lara Croft: Tomb Raider vào giữa năm 2001 và 2008 là một thương hiệu truyền thông có nguồn gốc từ một loạt trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được tạo ra bởi công ty trò chơi điện tử của Anh Core Design.

Trước đây thuộc sở hữu của Eidos Interactive, sau đó là Square Enix Châu Âu sau khi Square Enix mua lại Eidos vào năm 2009. Trò chơi xoay quanh nhà khảo cổ học hư cấu người Anh Lara Croft, người đi khắp thế giới để tìm kiếm những món đồ tạo tác bị thất lạc và xâm nhập vào những ngôi mộ và tàn tích nguy hiểm.

Lối chơi thường tập trung vào việc khám phá môi trường xung quanh, giải câu đố, định hướng thoát khỏi không gian đầy thù địch và cạm bẫy, đồng thời chiến đấu với kẻ thù. Sau đây là video giới thiệu về tựa game:


PhucTranDev
Nguồn:
Epic Games
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    epic games game miễn phí store thời gian
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.