Giảm Giá Nhận ngay key bản quyền Advanced SystemCare 15 - phần mềm tiện ích hỗ trợ máy tính tốt nhất hiện nay

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
267
78
67
♊︎
ITRUM Coin
2,483

Advanced SystemCare 15 là một phần mềm hỗ trợ máy tính được người dùng tín nhiệm khá cao. Bài này ITRUM sẽ giới thiệu đến các bạn về phần mềm này cũng như là một số tính năng chính của phần mềm. Đồng thời trong bài sẽ có quà dành tặng cho độc giả nào nhanh tay nữa đó. Không để các bạn chờ lâu nữa, chúng ta bắt đầu nào!

Advanced SystemCare là gì?

Advanced SystemCare là chuỗi phần mềm hỗ trợ máy tính thực hiện các công việc như dọn dẹp, tăng tốc máy tính, bảo mật dữ liệu, tăng tốc độ Internet,... do công ty phần mềm IObit phát triển.

Đây là bộ phần mềm all-in-one (tất cả trong một) được nhiều người dùng tín nhiệm cao. Với giao diện người dùng vô cùng mới mẻ và hiện đại, phần mềm này giúp các bạn có thể dễ dàng thao tác mọi thứ chỉ với vài click chuột, kể cả khi bạn là người mới dùng phần mềm này lần đầu tiên.

Hiện tại, Advanced SystemCare 15 đã khả dụng đối với Windows 11, nghĩa là người dùng có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Chi tiết các tính năng có trong Advanced SystemCare 15


Tự động quét & sửa lỗi


Một trong những tính năng hấp dẫn nhất là quét và sửa lỗi chỉ với 1 cú nhấp chuột mạnh mẽ. Ở một mặt, Chế độ tự động thông minh được hỗ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo) có thể tạo ra một giải pháp được cá nhân hóa để bạn giải phóng máy tính và tiết kiệm thời gian của mình.​


Mặt khác, Chế độ quét thủ công toàn diện cho phép bạn tự do điều chỉnh máy tính theo nhu cầu đặc biệt của mình, bao gồm dọn dẹp các tệp rác, thừa và các lối tắt không hợp lệ, quét các lỗ hổng bảo mật, xóa phần mềm gián điệp, tăng tốc độ Internet, cập nhật các chương trình lỗi thời và driver, sửa lỗi ổ đĩa, sửa chữa điểm yếu của hệ thống và lỗ hổng bảo mật, đồng thời kích hoạt tính năng bảo vệ chống vi-rút & tường lửa.

Tăng tốc và bảo mật máy tính


Nhiều tính năng để tăng tốc và bảo mật máy tính được kèm theo, chẳng hạn như: ngăn các ứng dụng start-up không cần thiết để làm cho máy của bạn khởi động nhanh hơn, dọn dẹp các tệp rác và các mục registry không hợp lệ để mang lại cho bạn một hệ thống tương tác nhanh hơn, tăng tốc độ mạng và trình duyệt một cách toàn diện để cho phép bạn lướt web trực tuyến một cách tự do, giữ cho các chương trình đã cài đặt của bạn luôn được cập nhật tự động, đồng thời ẩn danh tính và hoạt động trực tuyến của bạn để tạo ra một thế giới internet an toàn hơn cho chính bản thân mình.​


Nhiều tính năng được cải thiện ở phiên bản mới


Phiên bản mới Advanced SystemCare 15 cải thiện hầu hết các chương trình con kèm theo trong phần mềm. Phần màn hình hiệu suất được cải tiến cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác hơn về mức sử dụng RAM/CPU/Đĩa cứng, nhiệt độ CPU/GPU/Mainboard và tốc độ quạt trong thời gian thực, đồng thời cho phép bạn nhanh chóng kết thúc các chương trình với mức sử dụng RAM/CPU/Ổ đĩa cao giúp tăng tốc và cải thiện chất lượng của máy.

Tab Protection được cải thiện nhằm mục đích bảo vệ bạn khỏi nhiều các chương trình độc hại, phần mềm gián điệp, lừa đảo, các cuộc tấn công đào tiền ảo, email đáng ngờ và các rủi ro trực tuyến khác; cảnh báo cho bạn về các thay đổi trang chủ & công cụ tìm kiếm; chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu và truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm của bạn; ngăn chặn việc đánh cắp dấu vân tay kỹ thuật số (digital fingerprints).

Trình cập nhật phần mềm được cải tiến đáng kể giúp bạn cập nhật nhiều chương trình hơn lên phiên bản mới nhất của chúng vào thời gian sớm nhất.

Ngoài ra

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Advanced SystemCare cũng tinh chỉnh hơn 10 công cụ hữu ích, chẳng hạn như Win Fix, Smart RAM, Internet Booster, Large File Finder, Disk Cleaner, Registry Cleaner, File Shredder, Undelete, FaceID và DNS Protector, ... dọn dẹp và tối ưu hóa chiếc máy thân yêu của bạn.

Tóm lại, Advanced SystemCare giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của máy tính và mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có về một chiếc máy nhanh hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

Giveaway bản quyền Advanced SystemCare 15 chỉ trên ITRUM


Hiện tại, IObit, nhà phát triển phần mềm Advanced SystemCare 15, đã dành tặng riêng cho thành viên ITRUM 200 slot sử dụng phần mềm bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Và như ITRUM đã hứa từ đầu bài, bây giờ mình xin chia sẻ đến mọi người bản quyền Advanced SystemCare 15 với thời hạn sử dụng lên đến 6 tháng! Mọi người nhanh tay kích hoạt bằng key bên dưới nhé. Dành riêng cho 200 máy trong thời gian sớm nhất! Thời hạn kết thúc chương trình là 25 tháng 11 năm 2021.

Advance Systemcare 15 - key 6 tháng

$16.77 Miễn phí

Thời hạn kết thúc chương trình là 25 tháng 11 năm 2021Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm tại đây: Advanced SystemCare 15. Sau khi cài đặt xong, bạn bật phần mềm lên và nhấn vào liên kết Enter code bên dưới nút Activate now.

Sau đó bạn điền key phía trên mình đã cung cấp. Thế là xong rồi đó!​

Tiền Minh Vy
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  advanced systemcare advanced systemcare 15 iobit phần mềm
 • COVID-19

  COVID-19

  Việt Nam
  0
  Tổng số ca nhiễm
  0
  Ca nhiễm mới trong ngày
  0
  Ca khỏi bệnh trong ngày

  Về ITRUM

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,165
  Bài viết
  3,897
  Thành viên
  6,709
  Thành viên mới nhất
  maydembdl

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.