Giảm Giá Nhận ngay $1000 sử dụng Notion tẹt ga

Quảng Cáo

24/7/21
26
6
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
218

Notion là một ứng dụng ghi chép giúp người dùng có thể dễ dàng lên kế hoạch, ghi chú, lập thời gian biểu,... Tất cả những dữ liệu trên sẽ được lưu trữ vào cùng một không gian để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại khi cần.

Mới đây, Notion cho biết họ đã tung ra một chương trình khuyến mãi cực sốc lên đến $1000 cho các cá nhân người dùng sử dụng ứng dụng Notion này, hãy theo dõi bài viết để biết cách nhận khuyến mãi nhé! Mình mới claim và cũng nhận được $1000 để sử dụng Notion Team cho lớp mình. Một năm khoảng $100 thì tính ra phải 10 năm mới hết tiền mọi người ơi!

Các bước thực hiện nhận ưu đãi từ Notion

- Bước 1: Truy cập vào Notion, chọn Settings & Member tại bar bên trái.

- Bước 2: Một cửa sổ khác hiện ra, tại đây mọi người chọn Upgrade nhé, sau đó chọn cho mình một gói thích hợp và bấm nút Upgrade màu xanh:

- Bước 3: Tại thông báo thanh toán sẽ hiện ra, trước hết các bạn nhìn sang khung Order summary, chọn cho mình 1 coupon yêu thích và nhập ngay vào ô Coupon Code nhé! Mình thích code STARTUP1000P453 nên mình sẽ nhập STARTUP1000P453 vào đây. Bấm Apply, và khi bạn thấy có dòng $1000 màu xanh lá tại Coupon là bạn đã áp dụng thành công.
Coupon:

NOTION COUPON $1000

$1000 Tặng ngay


NOTION COUPON $1000

$1000 Tặng ngay


NOTION COUPON $1000

$1000 Tặng ngay


NOTION COUPON $1000

$1000 Tặng ngay- Bước 4: Sau khi đã áp dụng thành công Coupon, bạn nhìn tổng thể giao diên Upgrade thiết lập giống mình nhé. Lưu ý tại dòng Full Name đầu tiên bạn có thể nhập gì cũng được, tại đây mình nhập nickname của mình là Kiddo. Tiếp đến hãy nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc ghi nợ của bạn tại mục Payment information. Sau khi đã hoàn thành tất cả, bạn hãy nhấn ngay nút Upgrade to Team nếu bạn chọn gói Team, hoặc Upgrader to Personal Pro nếu bạn chọn gói Personal Pro.

- Bước 5: Bình tĩnh chờ đợi...

- Bước 6: Tận hưởng thành quả thôi! Tại đây mình nhận được thông báo đã hoàn tất nâng cấp lên gói Team!

Kết

Tổng thể mình thấy Notion là một ứng dụng rất tuyệt vời để sắp xếp công việc cũng như học tập. Với gói khuyến mãi $1000 trị giá sử dụng gần 10 năm như thế này mình khuyên mọi người nên chớp lấy ngay cơ hội có 1-0-2 này. Chúc các bạn thành công!

JustKiddo | Sưu tầm
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Love
Reactions: ChenJi

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.