Tin Tức Nhà phát triển 'Pokemon Go' làm game giúp người dùng đào Bitcoin

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Một tựa game đào tiền ảo mới từ Niantic (nhà phát triển Pokemon GO) và Fold cho phép bạn đào Bitcoin với thiết bị thực tế ảo (VR) có lối chơi tương tự như Pokémon GO.

Fold đã công bố một trải nghiệm mới trong một bài đăng trên blog của công ty vào thứ ba tuần này. Trong thông báo, họ thảo luận về cách muốn đưa vũ trụ metaverse vào đời thực theo cách thúc đẩy sự tự do và hạnh phúc của con người thông qua Bitcoin và niềm vui khi trải nghiệm trò chơi.

Fold AR có cách chơi như Pokémon GO, nhưng nhằm mục đích đào tiền ảo


Tiền đề cơ bản đằng sau Fold AR là đi xung quanh và thu thập Bitcoin bằng cách phá vỡ các khối được xác định trong game. Các khối này xuất hiện 10 phút một lần, khoảng cách từ một đến 50 bước chân đối với người chơi. Biểu thị thời gian cần thiết để khai thác một đồng tiền Bitcoin.

Khi một khối vuông đã được tạo ra, người chơi sẽ chạm vào khối đó để hiển thị một câu đố. Sau khi hoàn thành câu đố, họ sẽ được thưởng bằng số tiền ảo tương ứng. Hiện tại, phần thưởng bao gồm Satoshi, đơn vị Bitcoin nhỏ nhất và các vòng quay bổ sung cho phần thưởng trên Fold card, cũng như phần thưởng mở rộng thời gian và viên thuốc màu cam bảo vệ bạn khỏi “những điều bất ngờ có hại”.

Khi chơi game, bạn sẽ cần phải tránh nhiều chướng ngại vật khác nhau như những viên thuốc độc, có nguy cơ lấy đi số Bitcoin mà bạn kiếm được.

Phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt vào năm 2022


Phiên bản hiện tại của Fold AR mới chỉ là bản beta, Fold thông báo. Bản đầy đủ sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022 và nó sẽ hoạt động như một "phần mở rộng tự nhiên của ứng dụng Fold". Những người đã là chủ thẻ của công ty cũng có thể thu thập thêm lượt quay và số lượt tăng để nhận phần thưởng trên Fold card, nhưng tựa game sẽ được công khai với tất cả mọi người.

Khi phiên bản đầy đủ được công bố, bạn cũng có thể giao dịch, tìm và giấu Bitcoin ở mọi nơi trên khắp thế giới. Fold cũng nói rằng người bán sẽ có thể tương tác trực tiếp với cộng đồng để nhận các ưu đãi và phần thưởng khác.

“Chúng tôi tin rằng Bitcoin thực sự chỉ là một trò chơi,” Will Reeves, Giám đốc điều hành của Fold và David Steinbroner, Giám đốc cộng đồng, viết trong thông báo. “Và, có hàng triệu người trên khắp thế giới đã chơi trò chơi này mỗi ngày, làm việc để có được Bitcoin thông qua khai thác, giao dịch và kiếm tiền để theo đuổi việc tự do tài chính".​Tiền Minh Vy
Theo
BGR
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    bitcoin game pokemon go tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.