Tin Tức Người chủ trì cuộc họp trên Google Meet sẽ có thể tắt micrô và máy ảnh của người tham gia

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,397


Chủ phòng họp (host) trên Google Meet sẽ sớm có thể tắt micrô hoặc máy ảnh của người tham gia và ngăn họ bật lại, công ty đã thông báo trong một blog Workspace. Tính năng này có thể là một cách hữu ích để người chủ trì cuộc họp ngăn những người tham dự ồn ào hoặc ồn ào không liên tục làm gián đoạn cuộc họp ngay cả khi họ đã bị tắt tiếng.

Tính năng khóa micrô và máy ảnh sẽ bị tắt theo mặc định, host sẽ phải bật nó trong cuộc họp nếu họ muốn sử dụng nó. Nếu cuộc họp của bạn có các phòng chia nhóm trong cuộc họp (Breakout Rooms), bất kỳ khóa micro và/hoặc máy ảnh nào được thực hiện trong phòng họp chính cũng sẽ được áp dụng trong các phòng chia nhóm đó. Tuy nhiên, điều ngược lại là không đúng, có nghĩa là khóa được áp dụng trong các phòng chia nhóm riêng lẻ sẽ không áp dụng cho các phòng chia nhóm khác hoặc phòng chính.

Màn hình điều khiển của người chủ trì trong Google Meet
Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản cũ hơn của ứng dụng trên iOS và Android không hỗ trợ tính năng này, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc họp nếu người tổ chức bật khóa. Nếu chúng được bật trước cuộc họp và bạn đang sử dụng một trong những ứng dụng cũ hơn đó, bạn sẽ không thể tham gia cuộc họp. Google nói rằng việc tắt khóa sẽ cho phép những người sử dụng các ứng dụng cũ hơn được tham gia vào một cuộc họp.

Tất cả khách hàng của Google Workspace sẽ có quyền truy cập vào tính năng này, tính năng này đã bắt đầu được triển khai cho người dùng trên các bản Rapid Release vào thứ Năm. Nó sẽ bắt đầu được tung ra cho những người trong chương trình Scheduled Release vào ngày 1 tháng 11.


Như Quỳnh
Theo
theverge
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    google google meet meet
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.