Tin Tức Ngày ra mắt dòng iPhone SE mới của Apple bị rò rỉ

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,531
iPhone SE là dòng điện thoại thông minh do tập đoàn Apple sáng tạo và phát triển. Có khả năng dòng điện thoại này sẽ được công khai đến công chúng trong thời gian không xa.


Mark Gurman của Bloomberg, trong bản tin "Power On" của mình, thông tin rằng Apple sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4 để ra mắt một số thiết bị mới, bao gồm iPhone SE mới, iMac 27 inch mới cao cấp. Mac mini với chip M1 Pro và M1 Max.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple công bố sản phẩm mới trong khung thời gian từ tháng 3 đến tháng 4. Năm 2020, công ty đã tung ra iPhone SE thế hệ 2 vào tháng 4, và tập đoàn đã phải công bố sản phẩm thông qua một thông cáo báo chí vì đại dịch COVID-19. Năm nay cũng sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào vì có nguy cơ xuất hiện một làn sóng dịch COVID mới.

Mark Gurman cũng đã tuyên bố rằng sự kiện WWDC của Apple cũng sẽ chỉ diễn ra trực tuyến. Bản tin cũng cung cấp một số thông tin chi tiết thú vị về Apple Watch Series 8. Về những tin đồn cho rằng Apple có thể sử dụng cảm biến nhiệt độ cơ thể, bản tin cho biết, “những bàn tán xung quanh nó dường như chững lại vào thời gian gần đây”. Nói cách khác, ta vẫn chưa chắc chắn về việc liệu Apple có thêm cảm biến vào chiếc Watch kế nhiệm của hãng hay không.

Mark Gurman, trong bài đăng của mình, không nói nhiều về các tính năng chính của những thiết bị mới này. Tuy nhiên, có một số nhầm lẫn về tên chính thức của iPhone SE mới - có tin đồn rằng Apple có thể gọi nó là iPhone SE Plus thay vì iPhone SE 3.

Nói về dòng iPhone SE mới, nhiều lời đồn đoán rằng nó có thiết kế tương tự như mẫu iPhone SE 2020 và cung cấp một sự khác biệt lớn về thông số kỹ thuật so với mẫu 2020 và kết nối 5G.​


Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple iphone ra mắt rò rỉ tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.